Lấy quần áo giá sỉ về bán “LỜI TO” ở các chợ đầu mối TP.HCM

1072

Khi bạn đang tìm nơi để lấy quần áo giá sỉ về bán mà chưa biết nguồn hàng ở đâu, hãy nhớ đến những gian hàng tại các chợ đầu mối ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được kể đến sau đây. Các chợ này đều có điểm chung đó là giá siêu rẻ nên người kinh doanh có thể đảm bảo được lời lãi thậm chí là lãi to. 

1. Chợ Tân Bình

Nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy chợ Tân Bình là nơi được các dân buôn kháo nhau nhiều nhất vì đây là nơi bán sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, nơi đây đón nhận rất nhiều dân buôn đổ về kể cả người buôn từ các tỉnh lẻ đến lấy quần áo giá sỉ về bán.

lay-quan-ao-gia-si-ve-ban-loi-to-o-cac-cho-dau-moi-tp-hcm-1

Các mặt hàng quần áo ở đây thường là đồ may sẵn và giá cả đều được niêm yết sẵn giúp bạn dễ dàng so sánh và tính toán sao cho hợp lý. Thông thường, sẽ bán sỉ quần áo theo lô với các màu sắc và đủ size khác nhau và gom càng nhiều hàng giá càng rẻ.

2. Chợ Bà Chiểu

Nằm ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, chợ Bà Chiểu được nhiều người biết đến là nơi mà người kinh doanh mua quần áo giá sỉ về bán nhiều nhất. Chợ có bán nhiều mặt hàng trong đó có quần áo mà giá cả lại rất bình dân vì thế bạn cũng có thể đến đây để lấy quần áo giá sỉ về bán.

lay-quan-ao-gia-si-ve-ban-loi-to-o-cac-cho-dau-moi-tp-hcm-2

>> Xem ngay 3 gợi ý cho con buôn cần tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ.

Nếu bạn đi chợ thì nên đi vào lúc từ 7 giờ đến 8 giờ tối và gửi xe ở phía bên kia đường và từ từ dạo vòng quanh khu chợ để xem hàng. Tại chợ Bà Chiểu, bạn tha hồ gom những chiếc áo thun đồng giá chỉ từ 30 nghìn đồng đến 35 nghìn đồng mà thôi.

3. Chợ Hạnh Thông Tây

Một điểm đặc biệt là khu chợ này họp từ 5 giờ tối, vì thế những chị em văn phòng muốn kiêm thêm cả nghề tay trái là bán quần áo cũng có thể ghé lấy hàng. Hàng hóa tại chợ cũng rất đa dạng không kém gì các khu chợ đêm, bên cạnh quần áo còn có cả túi xách, trang sức,…

lay-quan-ao-gia-si-ve-ban-loi-to-o-cac-cho-dau-moi-tp-hcm-3

>> Xem ngay 3 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn nguồn lấy hàng quần áo.

Nhiều nhất có lẽ là quần áo đồng giá với giá sỉ vô cùng rẻ và chất lượng vải mặc cũng khá được. Tuy nhiên, ở đây quần áo cao cấp không có nhiều mà chủ yếu là mặt hàng bình dân nên nếu muốn nhập thêm quần áo cao cấp về bán, bạn cần phải tìm kiếm lâu hơn đấy.

Như vậy, để lấy quần áo giá sỉ về bán bạn nên tham khảo những khu chợ sau ở thành phố Hồ Chí Minh:

  • Chợ Tân Bình: quá nổi tiếng với dân buôn quần áo vì giá thành siêu rẻ.
  • Chợ Bà Chiểu: là ngôi chợ lâu đời nhất ở đây và cũng bán nhiều quần áo trong đó có những chiếc áo phông đồng giá chỉ từ 30 nghìn đồng.
  • Chợ Hạnh Thông Tây: mặt hàng đa dạng, họp từ 5 giờ tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here