Lấy QUẦN ÁO GIÁ SỈ ở chợ TÂN BÌNH liệu có dễ “như lời đồn”

361

Vẫn biết chợ Tân Bình là nơi cung cấp quần áo lớn nhất nhì, thế nhưng, khi lấy quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình liệu có dễ dàng như lời người ta vẫn đồn thổi không? Hãy cùng tìm câu trả lời để bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về nguồn hàng này và có phương án kinh doanh hợp lý nhất nhé!

  1. Những khó khăn thường gặp khi lấy hàng quần áo ở chợ Tân Bình

Chất lượng quần áo không được đảm bảo

Khi lấy quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình nhiều người sẽ gặp khó khăn trong vấn đề kiểm định chất lượng hàng hóa bởi hầu hết quần áo ở đây đều là quần áo bình dân và chất lượng không được cao cho lắm. Vì thế với những người không sành trong việc đánh giá chất lượng thời trang sẽ dễ mua phải mặt hàng kém chất lượng.

lay-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-lieu-co-de-nhu-loi-don-1

Với người mới sẽ bị “hớ” về giá cả

Đối với nhiều người mới vào nghề và lấy hàng quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình sẽ gặp phải tình trạng bị chủ các sạp hàng “hét” giá. Bởi họ nắm bắt được điểm yếu của những người mới đó là chưa biết đánh giá chất lượng và giá cả.

Vì thế, họ sẽ nâng mức giá cao hơn và người kinh doanh nếu không biết sẽ bị hớ. Và tất nhiên lợi nhuận của bạn sẽ không được cao và thậm chí không được đảm bảo nếu lấy phải hàng không đúng với giá trị và số tiền bạn đã bỏ ra.

lay-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-lieu-co-de-nhu-loi-don-2

  1. Cách khắc phục khó khăn khi lấy hàng ở chợ Tân Bình

Trên đây chỉ là 2 tình huống tiêu biểu nhất trong số rất nhiều những khó khăn mà người kinh doanh quần áo thường gặp phải khi lấy quần áo giá sỉ chợ Tân Bình. Nhưng nếu chịu khó tìm hiểu, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những điều đó.

Về chất lượng hàng, bạn nên trau dồi thêm các kiến thức về thời trang nói chung và quần áo nói riêng. Bên cạnh đó, khi đi lấy hàng, kiểm tra hàng hóa một cách tỉ mỉ và chi tiết hơn.

Về giá cả, nếu là lần đầu để tránh được những rủi ro, có thể đi cùng với người thân quen đã có kinh nghiệm. Sau đó, bạn học hỏi và từ đó sẽ trở nên sành sỏi hơn trong việc mặc cả giá đấy nhé!

lay-quan-ao-gia-si-o-cho-tan-binh-lieu-co-de-nhu-loi-don-3

Tóm lại, lấy quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình còn tồn tại nhiều khó khăn nhưng vẫn có cách khắc phục:

  • Những khó khăn: chất lượng hàng không được đam bảo nếu không được kiểm tra kĩ càng, với những người mới kinh doanh vẫn bị “hét” giá bởi các chủ sạp hàng.
  • Cách khắc phục: kiểm hàng chi tiết và cẩn thận rồi mới quyết định lấy hàng, học cách mặc cả giá từ những người có kinh nghiệm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here