Lấy ở đâu NGUỒN NHẬP HÀNG QUẦN ÁO HÀN QUỐC ?

981

Trào lưu ‘’Hàn Quốc hoá’’ không chỉ phổ cập với các bạn trẻ Việt Nam mảng phim ảnh, ẩm thực mà quần áo Hàn Quốc cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Phong cách thời trang Hàn Quốc đa số là hiện đại, đẹp, luôn hợp mốt. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì hãy tìm hiểu những nguồn nhập hàng quần áo Hàn Quốc ở dưới bài viết này nhé.

  1. Sang Hàn Quốc lấy hàng trực tiếp

lay-o-dau-nguon-nhap-hang-quan-ao-han-quoc-1

Đối với ai có đủ khả năng tài chính và hiểu rõ về thị trường nguồn hàng quần áo Hàn Quốc giá sỉ thì có thể chọn lựa đánh hàng trực tiếp ở các chợ bên đó. 2 chợ nổi tiếng mà được các dân buôn hàng thường lựa chọn là : chợ Dongdaemun (Seoul) và chợ Namdaemun (Seoul). Chợ Dongdaemun nằm ở ngay trung tâm thành phố nên rất dễ thuận tiện đi lại. Tập trung cực kì nhiều các cửa hàng quần áo nên đến đây bạn có thể tha hồ tìm được các mẫu đang hot trên thị trường. Ngoài ra, nếu bạn đến vào các dịp lễ trong năm, bạn còn có cơ hội mua được hàng với giá giảm đến 70%. Còn khu Namdaemun lại nổi tiếng với các cửa hiệu mở cửa suốt đêm với hàng ngàn các shop có nguồn nhập hàng quần áo Hàn Quốc. Các mẫu ở đây giá cả cũng rất đa dạng từ quần áo bình dân đến quần áo cao cấp. Để đến được Namdaemun, bạn hãy đón xe điện ngầm line 4 đến ga Hoehyeon.

  1. Nhập lại từ các shop bán buôn

lay-o-dau-nguon-nhap-hang-quan-ao-han-quoc-2

>> Xem ngay Nguồn hàng quần áo Hàn Quốc chính hãng lấy ở đâu? 

Một cách khác là bạn có thể lấy nguồn nhập hàng quần áo Hàn Quốc chính hàng từ các shop chuyên bán buôn bán lẻ. Ưu điểm là bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc lấy hàng mà chỉ việc chọn mẫu và trao tiền là xong. Tuy nhiên, khi bạn lấy hàng qua bên thứ 3 thì giá cả sẽ cao hơn khoảng 20 – 30% so với việc đi đánh hàng trực tiếp. Thường hình thức nhập hàng sẽ phù hợp với ai có vốn ít, chỉ muốn lấy số lượng hàng ít để kinh doanh online.

  1. Mua quần áo online trên website nước ngoài

lay-o-dau-nguon-nhap-hang-quan-ao-han-quoc-3

Hình thức nhập hàng cuối cùng là bạn có thể đặt quần áo trên website chính hãng của Hàn Quốc. Ví dụ như website : Gmarket.co.kr là 1 trang mạng nổi tiếng chuyên bán các mặt hàng thời trang từ các thương hiệu khác nhau. Website có cả giao diện tiếng Hàn và tiếng Anh rất dễ dùng nên bạn cũng không cần lo lắng đến chuyện không biết cách dùng. Hơn nữa cách thức thanh toán và đặt hàng cũng đơn giản, nhanh gọn. Ưu điểm của việc mua quần áo online trên website này là tiện nhưng chưa thực sự phù hợp với những bạn nào có nhu cầu kinh doanh với số lượng hàng lớn.

Tổng kết lại, 3 nguồn nhập hàng quần áo Hàn Quốc phổ biến là :

+ Sang tận Hàn Quốc lấy hàng trực tiếp: với ai có đủ tài chính và hiểu rõ thị trường

+ Nhập lại từ các shop bán buôn: phù hợp với ai có số vốn ít.

+ Mua quần áo online trên website nước ngoài: website có cả giao diện tiếng Anh và tiếng Việt nên dễ dùng. Cách thức thanh toán và đặt hàng cũng nhanh gọn, tiện dụng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here