Lấy nguồn hàng thời trang ở đâu chất lượng để mở shop

449

Quần áo có thể gọi là mặt hàng dễ kinh doanh nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì thị trường này khá bão hòa nên bạn cần chú trọng trong bước đầu chuẩn bị để tạo bước đệm hoàn bảo nhất, từ vốn, mặt bằng, nội thất,…, quan trọng nhất chính là nguồn hàng. Vậy mở shop lấy nguồn hàng thời trang ở đâu chất lượng, vừa túi tiền? Nếu còn đang băn khoăn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Lấy hàng tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi được khá nhiều chủ shop lựa chọn để nhập hàng, bạn có thể tham khảo một vài chợ đầu mối khắp nơi trên cả nước như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình (TP HCM), chợ An Đông (TP HCM), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh),…

mo-shop-lay-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-chat-luong-1

Phần lớn nguồn hàng tại chợ đầu mối là hàng Trung Quốc, Thái Lan hoặc các xưởng may gia công, mẫu mã rất phong phú, đa dạng, giá cả cũng khá cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã thường xuyên bị trùng lặp nên việc trùng lặp mẫu mã giữa các cửa hàng, nếu muốn cạnh tranh bạn phải cân nhắc đưa ra mức giá phù hợp.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ với giá cực rẻ

  1. Lấy hàng từ những cửa hàng thời trang lớn

Nếu bạn đang thắc mắc với số vốn không nhiều có thể lấy nguồn hàng thời trang ở đâu? Hãy thử tìm hiểu những cửa hàng thời trang lớn và lấy hàng với giá sỉ. Cách này giúp bạn có thể lấy hàng với số lượng ít, đa dạng mẫu mã, rất thích hợp với những bạ trẻ mới kinh doanh, có số vốn không nhiều.

mo-shop-lay-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-chat-luong-2

Tuy nhiên, nhập hàng qua những mối trung gian như vậy bạn cần chấp nhận rằng mình sẽ bị mua với giá cao hơn khi mua tại những mối hàng gốc, hơn nữa còn cần phụ thuộc vào nguồn hàng của họ nên rất khó khăn nếu muốn chủ động về nguồn hàng mới. Do vậy, nếu muốn nhập hàng qua những cửa hàng, bạn nên chọn lựa nhiều nguồn để có sự so sánh giá cả, nguồn hàng.

  1. Lấy hàng từ nước ngoài

Nếu như có điều kiện, chỉ shop có thể sang Thái Lan hoặc Trung Quốc lấy hàng, vừa thuận tiện đi lại bởi khá gần Việt Nam, vận chuyển hàng cũng khá dễ dàng và chi phí vận chuyển không quá cao. Đặc biệt giá cả hàng hóa và mẫu mã cũng khá đa dạng.

mo-shop-lay-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-chat-luong-3

Nếu không thể tự mình đi lấy hàng, bạn có thể chọn lựa hàng trên những website nước ngoài như Alibaba, Taobao, Tmall, Amazon, Ebay,… Sau đó thuê bên vận chuyển hàng kết hợp vận chuyển hàng về Việt Nam. Cách này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, có thể so sánh nguồn hàng từ nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, không thể tự tay chọn lựa cũng có khá nhiều rủi ro, không thể kiểm tra chất lượng hàng hóa.

Nếu còn thắc mắc lấy nguồn hàng thời trang ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng, hãy tham khảo 3 nguồn hàng ở trên, tùy thuộc với hoàn cảnh của mình và tìm hiểu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here