Lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu RẺ NHẤT Hà Nội?

728

Nguồn hàng là yếu tố quan trọng nhất để có thể kinh doanh thành công khi mở cửa hàng. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa và chưa biết lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu hãy đọc bài viết này nhé.

  1. Các chợ đầu mối lớn

Với những người vừa mới bắt đầu kinh doanh thường không biết lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu sẽ nghĩ ngay đến các khu chợ đầu mối.

lay-nguon-hang-tap-hoa-o-dau-re-nhat-ha-noi-1

Ở Hà Nội có các nguồn hàng tạp hóa nhiều người biết như Phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng, hoặc khu phố cổ có phố Chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu,… có rất nhiều mặt hàng thực phẩm và gia dụng ở đây.

>> Xem ngay  nguồn đại lý cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ rẻ.

Bên cạnh đó, có thể kể đến 2 khu vực phân phối khác cũng rất lớn và có tiếng đó là La Phù (Hà Nội) và Thổ Tang (Vĩnh Phúc). Lưu ý là bạn phải chọn đúng mặt hàng cần mua và kiểm tra kĩ chất lượng vì ở đây có rất nhiều loại hàng và chất lượng khác nhau.

  1. Các siêu thị bán buôn, bán lẻ lớn

Có một nguồn hàng tạp hóa nữa đảm bảo chất lượng hơn là các siêu thị lớn như Big C hoặc Metro, mức giá ở đây khá cạnh tranh, lại có nhiều chương trình khuyến mãi và được giao hàng tận nơi miễn phí.

>> Xem ngay Chọn nguồn hàng tạp hóa – 3 sai lầm ai cũng mắc phải.

Bạn chỉ cần đến siêu thị và làm việc trực tiếp với nhân viên ở đó cực kì dễ dàng.

  1. Làm đại lý phân phối cho các nhãn hàng

lay-nguon-hang-tap-hoa-o-dau-re-nhat-ha-noi-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY.

Thường khi chưa biết lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu thì các chủ cửa hàng có thể tìm kiếm thông tin các nhãn hàng trên bao bì sản phẩm, trên mạng rồi liên hệ trực tiếp với họ.

Cách làm này bạn được hưởng các ưu đãi về chính sách giá, đổi trả hàng, các chính sách khuyến mại, và dịch vụ giao hàng tận nơi,…

Thường các sale nhãn hàng khảo sát thị trường thường xuyên nên bạn sẽ được “hỏi thăm” tận nơi. Còn nếu bạn cần liên hệ với cụ thể một nhãn hàng nào đó có thể “ghé thăm” các cửa hàng tạp hóa lân cận và hỏi han sale đang làm việc bên đó, từ đó liên hệ để qua làm việc với cửa hàng của mình.

  1. Hàng xách tay, nhập khẩu

Nếu có nguồn hàng đều đặn và ổn định bạn có thể bạn hàng nhập khẩu xách tay từ các nước, cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chất lượng của nguồn hàng này thường tốt hơn và mặt bằng giá cũng cao hơn so với các thương hiệu trong nước.

lay-nguon-hang-tap-hoa-o-dau-re-nhat-ha-noi-3

Có hai cách tìm nguồn hàng này là tận dụng mối quan hệ người quen lấy hàng rồi chuyển về nước cho hoặc qua đường tiếp viên hàng không, và một cách nữa là đặt hàng trực tiếp trên website rồi sử dụng một bên thứ 3 chuyên về dịch vụ chuyển hàng họ lo hết khâu vận chuyển cho mình.

  1. Nguồn hàng từ những tiệm tạp hóa lớn khác

Có nhiều tiệm tạp hóa lớn bán buôn các mặt hàng mà bạn có thể tham khảo. Với hình thức lấy hàng này bạn nên so sánh giá ở các cửa hàng các nhau, không nhất thiết là phải lấy một chỗ.

Đây cũng là một cách tìm nguồn hàng khi chưa biết lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu, mà không cần nhiều vốn cũng như không bắt buộc phải lấy với số lượng lớn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here