Lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu tại TP HCM?

1084

Đối với nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh thì “Lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu?” vẫn là một câu hỏi thực sự gây đau đầu cho những dân buôn mới vào nghề. Vậy những địa chỉ nào, những cái tên nào đã trở thành thương hiệu tin cậy dành cho những con buôn tại TP. HCM mà bạn nhất định phải biết. Cũng Nguồn Hàng Bán Lẻ khám phá nhé. 

1. Các chợ đầu mối ở TP. HCM

– Chợ Tân Bình

lay-nguon-hang-pham-o-dau-tai-tp-hcm-1

Không chỉ là khu chợ nổi tiếng về lấy sỉ quần áo Tân Bình còn là một cái tên được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhắc đến.

Hàng mỹ phẩm Hàn Quốc ở chợ Tân Bình khá nhiều và được bày bán ở các sạp phía trong chợ. Tuy nhiên chẳng ai kiểm soát được chất lượng của các mặt hàng được bán ở đây vì không có uy tín và cũng không có bên nào đứng ra đảm bảo.

Nên nếu bạn lựa chọn mua hàng ở đây để bán lẻ thì phải thực sự có chút lo ngại

– Chợ Bình Tây

lay-nguon-hang-pham-o-dau-tai-tp-hcm-2

>> Xem ngay Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu ? 

Đối với những người sành sỏi với mỹ phẩm thì Chợ Bình Tây cũng là một sự lựa chọn không tệ để nhập hàng.

Không chỉ có hàng bình dân cho đến thấp như Tân Bình. Các mặt hàng mỹ phẩm ở chợ Bình Tây cũng có cả những mặt hàng chuẩn, chất lượng tốt.

Chỉ có điều bạn phải mất thời gian và công sức chọn lựa thì mới lọc ra được những mặt hàng “Có giá trị” còn lại đa phần đều là hàng không đảm bảo.

Đổi lại nếu mất công sức bạn có thể nhập được hàng sỉ mỹ phẩm chất lượng ổn mà giá rẻ hơn so với nhập từ các shop bán buôn.

Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu nếu phân khúc khách hàng mà bạn muốn hướng tới là những khách hàng có tầm thu nhập trung bình, thấp thì nhập hàng ở các chợ đầu mối vẫn là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên với phân khúc khách hàng có tiền hơn và khó tính hơn thì bạn cần phải tìm phương án khác.

>> Xem ngay Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu: Ở ĐÂY CHỨ ĐÂU 

2. Các shop mỹ phẩm

Vậy lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu mà đảm bảo được chất lượng hơn? Đó là nhập từ các shop mỹ phẩm sỉ, lẻ. Ở Tp. HCM có 2 shop bán sỉ mỹ phẩm rất nổi tiếng là Shop mỹ phẩm Hà và Wholemart

– Shop mỹ phẩm Hà

Địa chỉ: Shop Mỹ phẩm Hà 664/19 Nguyễn đình chiểu Q3, TPHCM

Có diện tích không được rộng rãi nhưng Shop mỹ phẩm Hà vẫn thu hút được một lượng lớn người mua cả sỉ và cả lẻ đến hỏi thăm mỗi ngày.

Hàng hóa ở đây chủ yếu là mỹ phẩm Hàn Quốc với mẫu mã cũng rất đa dạng. Nếu xác định mua buôn thì giá cả ở đây cũng khá là hợp lý và thậm chí còn rẻ hơn so với các shop khác có sản phẩm cùng loại.

Vì cửa hàng lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nên lời khuyên cho bạn là nên đến vào tầm buổi trưa thì mới được tư vấn nhiệt tình và thảnh thơi chọn đồ.

– Wholemart

Địa chỉ: 335/1 Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3, TP. HCM

lay-nguon-hang-pham-o-dau-tai-tp-hcm-3

>> Xem ngay Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh mỹ phẩm lấy hàng ở đâu ? 

Thông thường với những con buôn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đều rất ham mê việc bắt trend và cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Nhưng đa phần thì các shop bán buôn ở TP HCM nói chung cũng như cả nước nói riêng đều khó có thể đáp ứng được mong muốn này.

Wholemart ra đời là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu để bắt kịp trends. Không những vậy nguồn hàng ở đây còn rất đa dạng, phong phú và dồi dào. Bạn có thể săn lùng được những món đồ mà tìm mỏi mắt ở mọi nơi là mà không thấy. 

Với giá sỉ vừa phải lại có nhiều chính sách tính giá thông minh, phù hợp với người mới kinh doanh và chế độ ưu đãi với thẻ tích điểm đây thực sự là một địa chỉ đáng để lưu lại trong sổ tay Nguồn Hàng Bán Lẻ của bạn.

Những kinh nghiệm tổng hợp về những địa chỉ bán buôn tại TP. HCM trên đây hi vọng sẽ có thể giúp bạn trả lời phần nào được câu hỏi: “Lấy nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu?” một cách chính xác và đầy đủ nhất. Hãy luôn đồng hành cùng Nguồn Hàng Bán Lẻ trên chặng đường kinh doanh của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here