Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu RẺ NHẤT cả nước?

564

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu rẻ nhất là câu hỏi được đặt ra đầu tiên với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh. Có rất nhiều nguồn để tham khảo, nhưng 3 nguồn dưới đây sẽ giúp bạn “buôn tận gốc, bán tận ngọn” nhé.

1. Nguồn hàng tạp hóa tại Hà nội

Ở Hà Nội, trung tâm bán buôn hàng tiêu dùng lớn nhất các tỉnh phía Bắc là phố Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng. Ngoài ra, có phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu, quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập hợp các cửa hàng bán buôn hàng tạp hóa.

lay-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-re-nhat-ca-nuoc-1

Bên cạnh đó, có 2 khu vực nữa cũng phân phối rất lớn là Thổ Tang và La Phù. Giá cả ở đây khá cạnh tranh, mặt hàng đa dạng nhưng chất lượng khó kiểm soát, bạn nên mua hàng cẩn thận.

2. Nguồn hàng tạp hóa tại TP. Hồ Chí Minh

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu khu vực miền Nam? Chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền là những khu chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

lay-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-re-nhat-ca-nuoc-2

>> Xem ngay Thắc mắc con buôn tạp hóa mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?   

Ở đây bày bán tất cả các loại mặt hàng với mức giá bán buôn như ở các đại lý lớn, cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu chưa biết lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu có thể xem nguồn này nhé.

3. Nguồn hàng từ đại lý phân phối

Cách liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối, sản xuất sẽ cho bạn nguồn hàng với chất lượng và nguồn gốc yên tâm hơn rất nhiều so vói các chợ đầu mối. Chưa kể bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, đổi trả hàng, hình thức thanh toán, giao hàng…

lay-hang-tap-hoa-gia-si-o-dau-re-nhat-ca-nuoc-3

>> Xem ngay 5 nguồn cung cấp hàng tạp hoá giá sỉ BẠN NÊN BIẾT

Trên thực tế, bạn chỉ cần nhìn trên bao bì của sản phẩm là có được số điện thoại liên hệ rồi. Thậm chí, khi bạn vừa khai trương cửa hàng, nhân viên sale của các hãng đi khảo sát thị trường chắc chắn sẽ “hỏi thăm” và “chăm sóc” bạn nhiệt tình. Không cần quá lo lắng về việc lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu, sẽ có người tìm đến bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here