Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu RẺ NHẤT Hà Nội

1287

Hiện nay kinh doanh tạp hóa khá phổ biến ở khắp các ngõ, phố ở Việt Nam với sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu cuộc sống thường nhật cho người dân. Tuy nhiên, để lấy hàng tạp hóa giá sỉ rẻ nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này cung cấp cho bạn 5 nguồn tham khảo nhé.

1. Các chợ đầu mối lớn

Các chợ đầu mối lớn sẽ là nguồn tìm kiếm đầu tiên để bạn lấy hàng tạp hóa giá sỉ, số lượng hàng vừa phong phú đa dạng mà giá thành lại rẻ.

Khu vực miền Bắc có thể tham khảo các chợ lớn ở Hà Nội như phố Mạc Thị Bưởi – quận Hai Bà Trưng, phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu – quận Hoàn Kiếm.

lay-hang-tap-hoa-gia-si-gia-re-nhat-ha-noi-1

Khu vực miền Nam thì có chợ đầu mối Kim Biên, Tân Bình,… Tại đây, có bày bán tất cả các loại mặt hàng với giá bán buôn như ở các đại lý lớn.

Nếu bạn chưa biết lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu thì có thể qua các địa chỉ kể trên tham khảo giá thoải mái, hàng hóa ở đây giá cả rất cạnh tranh. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kĩ càng vì chất lượng ở đây khó đảm bảo và có rất nhiều hàng nhái, hàng giả, có chất lượng kém.

2. Các siêu thị bán buôn, bán lẻ lớn

lay-hang-tap-hoa-gia-si-gia-re-nhat-ha-noi-2

>> Xem ngay Thắc mắc con buôn tạp hóa mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu?  

Có thể kể đến siêu thị Big C hoặc Metro, với mức giá cạnh tranh, yên tâm về chất lượng, lại còn vận chuyển giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, so với việc lấy hàng tạp hóa từ các chợ đầu mối thì việc lấy hàng từ các siêu thị sẽ có giá cao hơn một chút.

3. Làm đại lý phân phối cho các nhãn hàng

Một trong những câu trả lời cho câu hỏi mua hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu đó là làm đại lý cho các nhãn hàng rất thuận lợi, chỉ cần gần hết hàng gọi là sẽ có xe hàng của hãng đến giao tận nơi. Họ còn cung cấp cơ sở vật chất kỹ thuật để bảo quản hàng hóa chu đáo với logo của các nhãn hàng. Chưa kể bạn còn được hưởng các ưu đãi về giá, các chương trình khuyến mại, cam kết đổi trả hàng,…

4. Hàng xách tay, nhập khẩu

lay-hang-tap-hoa-gia-si-gia-re-nhat-ha-noi-3

>> Xem ngay 5 nguồn cung cấp hàng tạp hoá giá sỉ BẠN NÊN BIẾT

Nếu tìm được nguồn hàng xách tay nhập khẩu uy tín thì nên lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đây. Có thể chuyên hàng Thái Lan, hàng Nhật Bản, hàng Châu Âu,… giá thành có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng tốt nên được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

5. Nguồn hàng từ những tiệm tạp hóa lớn khác

Bạn có thể lấy sỉ từ những tiệm cung cấp hàng tạp hóa giá sỉ lớn khác. Nên tham khảo nhiều nơi bán, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, cũng có thể lấy từ nhiều nguồn chứ không nhất thiết phải lấy một chỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here