Làm sao bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất mà vẫn CÓ LÃI

567

Nếu như bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em, thì câu hỏi “làm sao để bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất mà vẫn có lãi” luôn được đặt ra trong đầu đúng không? Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu bài viết này nhé vì chắc chắn bạn sẽ thu được những thông tin hữu ích!

1. Nhập hàng từ Quảng Châu hay các xưởng may trong nước

Bạn biết rằng với mỗi phân khúc khách hàng khác nhau thì chúng ta lại có những sản phẩm quần áo khác nhau để bán. Nếu bạn đã lựa chọn việc bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất để kinh doanh thì đương nhiên khách hàng bạn hướng tới là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Nên nếu bạn muốn kinh doanh có lãi, thì đương nhiên bạn phải nhập những hàng rẻ một chút nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho khách như hàng từ Quảng Châu hay từ các xưởng may công nghiệp trong nước.

lam-sao-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-re-nhat-ma-van-co-lai/

Nếu bạn lấy hàng với số lượng lớn và mẫu mã đa dạng thì chắc chắn bạn có thể thương lượng được mức giá mua buôn có “lời” cho mình rồi. Bởi hầu hết các nguồn này đều là bán sỉ nên khi bạn mua càng nhiều thì giá của một sản phẩm càng ít đi.

Khi bán quần áo trẻ em giá rẻ thì bạn cũng không nên lười thi thăm hoặc tham khảo các nguồn hàng khác nhau để lựa chọn cho mình một nguồn hàng có giá cả hợp lý và chất lượng ổn nhất.

2. Luôn áp dụng những chính sách khuyến mại

Nghe qua thì có lẽ đây không phải là lời khuyên tốt cho việc bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Bởi lẽ nếu như bạn bán quần áo theo các cặp thì giá của sản phẩm nghe có vẻ rẻ hơn nhưng thật ra bạn cũng được lợi nhuận không ít.

lam-sao-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-re-nhat-ma-van-co-lai/

Ví dụ như, thay việc bán một bộ quần áo đơn lẻ, bạn bán nó cũng với một bộ quần áo khác hay một sản phẩm khác như một cách tiết kiệm cho người mua nhưng thực chất cả hai bên đều có lợi vì khác hàng chỉ được lợi về việc tiết kiệm được chút tiền còn bạn với mỗi sản phẩm bạn sẽ hưởng một lãi riếng.

Ngoài cách áp dụng đó, bạn cũng có thể bán theo lô sản phẩm vì trẻ em nhất là ở độ tuổi nhỏ thì quần áo sẽ phải thay thường xuyên nên bạn có thể bán theo một lô như vậy khách hàng cũng tiết kiệm mà bạn cũng thu được nhiều hơn là bán đơn lẻ.

lam-sao-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-re-nhat-ma-van-co-lai/

Vậy nếu bạn đang thực hiện việc bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất, thì bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  • Lựa chọn một nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng vẫn ổn như xưởng may hay hàng Quảng Châu
  • Luôn áp dụng các chính sách khuyến mại khi mua hàng cho khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here