KOMECO – công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu

539

Khi nhắc đến Hàn Quốc là người ta nhớ ngay đến các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Innisfree, Nature Republic, The Face Shop… Tại Việt Nam, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi do đặc tính làn da của người Châu Á giống nhau nên sử dụng mỹ phẩm Hàn rất hợp mà hiệu quả cao. Komeco là một trong những công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng.

1. Đôi nét về KOMECO Việt Nam

komeco-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-han-quoc-hang-dau-1

Komeco là một công ty nhập khẩu phân phối mỹ phầm Hàn Quốc chính hãng, chất lượng cao. Công ty đã thành lập được 4 năm và là một địa chỉ mua hàng tin cậy của người tiêu dùng.
Komeco Việt Nam là đại diện phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm như Odal, Beauskin… tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị phân phối nhiều nhãn hàng khác nhau như 3W Clinic, Dew & Dew, Icharming, Organia…

Địa chỉ công ty TNHH KOMECO Việt Nam: 114 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: www.komeco.vn

2. Tại sao nên lựa chọn công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc để nhập hàng ?

komeco-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-han-quoc-hang-dau-1

Nếu bạn ưa thích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc thì Komeco sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Khi nhập hàng ở Komeco, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
– Chiết khấu cao và ổn định: Khi hợp tác với Komeco, bạn sẽ được chiết khấu ở mức cao nhất. Tất cả các mức chiết khấu, giá dành cho đại lý sẽ có kỳ hạn tối thiểu là một năm, nếu có thay đổi đại lý sẽ được báo trước.
– Nhiều chương trình hấp dẫn: Công ty thường xuyên có các chương trình hấp dẫn cho những cá nhân, đại lý xuất sắc như thưởng các chuyến du lịch, được tham gia các Hội nghị khách hàng quy mô lớn…
– Hàng hóa đa dạng: Các sản phẩm tại Komeco luôn được đầu tư đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Riêng 2 dòng sản phẩm Beauskin và Odal đã có tới hơn một trăm sản phẩm khác nhau, chăm sóc toàn diện từ dưỡng da, làm sạch da tới make – up, tẩy trang…phục vụ mọi đối tượng khách hàng với chất lượng tốt nhất.

komeco-cong-ty-nhap-khau-phan-phoi-my-pham-han-quoc-hang-dau-3

– Chính sách đổi trả hàng linh hoạt:  Đây là một chính sách rất có lợi cho các đại lý trong trường hợp hàng hóa không bán được. Cụ thể là Komeco sẽ hỗ trợ đổi trả hàng liên tục trong 6 tháng đối với các sản phẩm tồn kho đầy đủ nhãn mác. Các đại lý hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cộng tác với Komeco.

Có thể nói Komeco là một trong những công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, bài viết đã trình bày:

1. Đôi nét về KOMECO Việt Nam
2. Những lí do nên lựa chọn công ty nhập khẩu phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc để nhập hàng: chiết khấu cao và ổn định, nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn, hàng hóa đa dạng, chính sách đổi trả hàng linh hoạt…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here