Kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” bán buôn quần áo sinh viên

418

Kinh doanh quần áo đang trở thành một xu hướng của giới trẻ nhât là bán buôn quần áo sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trên con đường kinh doanh này. Do đó bài viết này sẽ đưa ra kinh nghiệm và những lưu ý cho những người mới bắt đầu.

1. Lựa chọn nguồn hàng phù hợp

Việc bán buôn quần áo sinh viên sẽ có những điều khác biệt nhỏ so với những kinh doanh mặt hàng thời trang khác. Bởi đối tượng kinh doanh của bạn là sinh viên- những người không có thu nhập hay nói cách khác thu nhập của họ chủ yếu từ phụ cấp của gia đình.

kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-sinh-vien/

Do đó, họ không thể bỏ ra 500.000 đồng tới 1.000.000 đồng để mua vài bộ quần áo được nên việc lựa chọn nguồn hàng của bạn rất quan trọng. Nguồn hàng phải đảm bảo được là chất lượng không quá tồi và giá cả phải hợp lý hoặc rẻ thì càng tốt.

Thông thường với khách hàng sinh viên, thì những nguồn hàng từ Quảng Châu hoặc các xưởng may công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì giá cả khá phải chăng và mẫu mã thì rất hợp thời trang.

2. Mẫu mã và thiết kế hợp thời trang và bắt kịp xu hướng

Nếu như thời trang văn phòng chú trọng tới chất lượng nhiều hơn là mẫu mã thì bán buôn quần áo sinh viên thì mẫu mã luôn được đặt lên hàng đầu.

kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-sinh-vien/

Các bạn sinh viên là đại diện cho giới trẻ và luôn theo sát các mẫu và xu hướng thời trang mới và luôn luôn mong muốn được mặc đẹp. Do đó, các bạn ấy sẽ chú ý tới việc chiếc ao hay chiếc quần đó có hợp mốt hay không thay vì chất lượng của nó liệu có bền hay không.

Chính vì lẽ đó, nên khi nhập hàng bạn cũng nên đặt sự quan tâm đầu tiên của mình vào những sản phẩm xu hướng và “hot trend” của năm để đảm bảo sản phẩm của mình sẽ bán được nhiều và thu hút được khách hàng.

3. Gía cả của sản phẩm

Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi như nói ở trên các bạn sinh viên thường không có nhiều tiền. Nên ngay cả khi rất thích nhưng giá quá cao thì các bạn trẻ cũng không thể mua hàng được.

kinh-nghiem-xuong-mau-ban-buon-quan-ao-sinh-vien/

Do đó, bạn nên cân đối nguồn hàng của mình để giàm giá thành sản phẩm, sao cho các sản phẩm chỉ có giá từ khoảng 150.000 đồng tới 200.000 đồng mà thôi. Nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng không quá tồi.

Hơn nữa, bạn cũng đừng quên áp dụng các chính sách khuyến mại như mua ba tặng một… để tăng doanh số, vì ai cũng muốn được nhận hàng khuyến mại.

Vậy để bán buôn quần áo sinh viên có lãi, bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Lựa chọn nguồn hàng giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm không quá tồi
  • Mẫu mã và thiết kế của sản phẩm phải đúng xu hướng thời trang hiện nay
  • Bán ra với giá cả hợp lý và đừng quên áp dụng các chương trình khuyến mại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here