Kinh nghiệm trực tiếp lấy nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ

1497

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo Thái Lan vì chất lượng và mẫu mã sản phẩm tại đây đang rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Bạn muốn trực tiếp đi đánh nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm quý giá đấy.

  1. Canh vé máy bay Thái Lan giá rẻ

kinh-nghiem-truc-tiep-lay-nguon-hang-quan-ao-thai-lan-gia-re-1

Rất nhiều bạn trẻ kinh doanh mặt hàng quần áo Thái lan đều muốn tự minh đi đánh nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ nhất cho mình. Vừa tiện lợi lại vừa có thể tự tay chọn cho mình những sản phẩm, những mẫu mã ưa thích. Đặc biệt là vấn đề nguồn hàng chất lượng được đảm bảo.

Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất khi bạn trực tiếp đi lấy hàng? Việc đầu tiên chính là bạn cần canh vé máy bay Thái Lan giá rẻ cho mình.

Máy bay đi đến Thái Lan thường có 2 chặng chính đó là Hà Nội – Thái Lan hoặc Thành phố Hồ Chí Minh – Thái Lan ( với những người tìm nguồn hàng quần áo Thái Lan tphcm) với mức giá vé từ 1,3 – 2 triệu đồng cho 1 cặp vé khứ hồi.

Thời gian bay của chặng đường này thường kéo dài khoảng 2h đồng hồ và từ sân bay Băng Cốc, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện để đi đến các khu chợ hoặc trung tâm mua sắm có nguồn hàng quần áo từ Thái Lan giá rẻ như xe bus, taxi… với mức giá không quá cao.

  1. Kinh nghiệm đặt khách sạn để thuận tiện mua hàng quần áo

kinh-nghiem-truc-tiep-lay-nguon-hang-quan-ao-thai-lan-gia-re-2

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo giá rẻ DƯỚI 50K bạn cần biết 

Trước khi có một chuyến đi đánh nguồn hàng quần áo Thái lan giá rẻ trực tiếp, bạn nên lựa chọn và hoạch định được trước địa điểm mình sẽ đến để có thể đặt phòng khách sạn gần hơn thuận tiện cho việc lấy hàng của mình hơn.

Nếu bạn chưa xác định được địa điểm, thì tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn gần những trung tâm mua sắm lớn hoặc các khu chợ nổi tiếng của Thái lan. Ví dụ như khu Pratunam…

Hơn nữa, từ vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác như sân bay, các địa điểm vui chơi hay mua sắm bằng các phương tiện công cộng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong chuyến đánh hàng trực tiếp từ nguồn hàng quần áo nam Thái Lan.

Đặc biệt, giá phòng tại khu này thường chỉ dao động từ 500 – 1000.000 VNĐ cho 1 ngày đêm, bạn nên chú ý để có thể lựa chọn cho mình phòng khách sạn phù hợp nhé.

  1. Lấy nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ ở đâu?

kinh-nghiem-truc-tiep-lay-nguon-hang-quan-ao-thai-lan-gia-re-3

>> Xem ngay Siêu sỉ – Kênh bán hàng quần áo sỉ giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp 

Theo kinh nghiệm quý báu mà những người thường đi lấy nguồn hàng quần áo ở Thái lan giá rẻ truyền lại, thì việc tìm kiếm những địa chỉ lấy hàng này không hề khó khăn như chúng ta vẫn tưởng. Bởi Thái Lan có rất nhiều khu chợ và trung tâm mua sắm cung cấp mặt hàng này với giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt.

Nếu nguồn hàng bạn lựa chọn là hàng bình dân, thì các khu chợ Chatuchak, hoặc khu Pretunam chính lầ địa điểm hợp lý nhất. Nguồn hàng ở đây khá tốt, với mức giá rẻ được rất nhiều shop quần áo từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn cho mình.

Khu chợ này thường mở cửa từ 8h sáng đến 7h tối. Với hơn 15.000 gian hàng kinh doanh đủ loại từ quần áo đến mỹ phẩm và rất nhiều mặt hàng khác.

Thường thì bạn chỉ cần mua từ 3 sản phẩm trở lên sẽ được tính giá buôn. Vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ tốt nhất trước khi mua để có thể được giá tốt và nhiều ưu đãi hơn.

Kinh nghiệm trực tiếp đánh nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ mà các con buôn cần biết:

  1. Canh vé máy bay đến Thái Lan giá rẻ nhất để tiết kiệm nguồn chi phí khi đi.
  2. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Thái lan để có thể thuận tiện đi lấy hàng nhất.
  3. Tìm kiếm nguồn hàng quần áo Thái Lan giá rẻ ở đâu? Kinh nghiệm như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here