Kinh nghiệm tìm nơi BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM số lượng lớn

441

Quần áo trẻ em là một mặt hàng kinh doanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng song hành cùng với sự phát triển của thời trang dành cho người lớn. Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp quần áo trẻ em với nhiều sản phẩm khác nhau. Để tìm được nơi bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn với chất lượng tốt, giá thành phải chăng bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

1. Xác định tiêu chí lựa chọn sản phẩm

kinh-nghiem-tim-noi-ban-buon-quan-ao-tre-em-so-luong-lon-1

Mức sống của người dân được nâng cao thì xu hướng lựa chọn trang phục cho con cái cũng như cho chính bản thân họ sẽ dần thay đổi. Các bậc cha mẹ hầu hết sẽ chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ để con cái họ được mặc những sản phẩm chất lượng, an toàn. Vậy nên trước khi tìm kiếm nơi bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn bạn nên xác định trước một số tiêu chí lựa chọn sản phẩm như chất lượng, màu sắc, thiết kế của sản phẩm….

2. Tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn

kinh-nghiem-tim-noi-ban-buon-quan-ao-tre-em-so-luong-lon-2

Quần áo trẻ em đang được bán tại Việt Nam khá đa dạng, từ những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Baby Gap, Polo, Burberry, Zara, H&M…. tới các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc….

Về cách thức tìm nguồn hàng, bạn có thể tìm đến các xưởng may chuyên quần áo trẻ em tại Việt Nam. Các xưởng may thường sẽ cung cấp nhiều mẫu mã quần áo đa dạng với số lượng lớn. Có hai hình thức xưởng may là các xưởng gia công quần áo hoặc xưởng may của các hãng đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ.

Cách thứ hai đó là bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại các website quần áo từ nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc… để đặt các mẫu sản phẩm theo ý thích sau đó nhờ một đơn vị vận chuyển chuyển hàng về Việt Nam theo mức giá vận chuyển có sẵn tùy từng công ty. Bạn nên tìm những đơn vị vận chuyển uy tín, lâu năm để cộng tác.

kinh-nghiem-tim-noi-ban-buon-quan-ao-tre-em-so-luong-lon-3

Cuối cùng, nếu bạn có lượng vốn lớn thì có thể trực tiếp qua các nước lân cận như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc để chọn lựa và nhập hàng số lượng lớn. Với cách này, bạn sẽ nhập hàng tận gốc nên lợi nhuận sẽ cao hơn, cạnh tranh thấp đồng thời mua được nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Kinh nghiệm tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn cho shop của bạn:

1. Xác định tiêu chí lựa chọn sản phẩm: Chất lượng, màu sắc, kiểu dáng, thiết kế…
2. Tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em số lượng lớn: Nhập hàng từ các xưởng may quần áo trẻ em, các website nước ngoài, hoặc qua một số nước lân cận để nhập hàng trực tiếp như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here