Kinh nghiệm tìm NGUỒN HÀNG THỜI TRANG XUẤT KHẨU trẻ em

975

Quần áo trẻ em là một mặt hàng kinh doanh đang được rất nhiều người quan tâm. Thị trường cung cấp nguồn hàng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, xuất xứ. Nếu bạn đang có ý định tìm nguồn hàng thời trang xuất khẩu trẻ em thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Những thương hiệu nối tiếng phải kể đến như Baby Gap, Polo, Burberry, Zara, Next, H&M,… Bạn nên đưa ra các chỉ tiêu về nguồn hàng trước khi đi lấy hàng, ví dụ về giá cả, mẫu mã, chính sách ưu đãi,… Có 2 gợi ý về nguồn hàng thời trang xuất khẩu trẻ em như sau bạn có thể tham khảo:

kinh-nghiem-tim-nguon-hang-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-1

  1. Các xưởng may

Bạn có thể tìm đến các xưởng may quần áo trẻ em Việt Nam. Đó là các xưởng may của các hãng đặt tại Việt Nam, với mục đích tận dụng nguồn nhân công giá rẻ và xưởng may gia công của các doanh nghiệp tự phát học theo những mẫu mã của hãng.

Lấy hàng theo nguồn này cần lấy với số lượng lớn, cần vốn nhiều, bạn phải đảm bảo bán chạy hàng thì mới ôm hàng, nếu không sẽ rất dễ bị tồn kho.

  1. Lấy lại từ các shop bán buôn thời trang xuất khẩu

Đây là một nguồn hàng thời trang xuất khẩu dành cho những người không có quá nhiều vốn. Bạn có thể tìm đến nhiều shop khác nhau để đa dạng nguồn hàng, tham khảo giá cả thay vì chỉ lấy ở một chỗ. Đặc biệt, có những shop có chính sách rất tốt về đổi trả hàng, chiết khấu, giữ hàng đẹp,… Trong kinh doanh thì uy tín là trên hết, tìm nguồn hàng thời trang trẻ em chất lượng đảm bảo sẽ thuận lợi hơn cho bạn trong việc kinh doanh.

kinh-nghiem-tim-nguon-hang-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-2

Ngoài ra, để tìm được nguồn hàng thời trang xuất khẩu chuẩn bạn cần biết các thông tin sau:

  • Xem các thông tin thương hiệu: Có nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới thuê Việt Nam gia công quần áo nhưng không phải tất cả. Nếu bạn nhập quần áo mà thấy team mác ghi thương hiệu lạ thì cần tìm hiểu lại thông tin thật kĩ rồi hẵng mua hàng.

  • Về kích cỡ: Hàng xuất khẩu không bao giờ có đủ size, và trẻ em Tây thường cao lớn hơn so với trẻ em Việt Nam, bạn nên chọn size bé sẽ dễ bán hơn.

  • Về chất vải, màu sắc: Chất vải xuất khẩu mềm, mịn và mát, không bị xù lông và có độ đàn hồi tốt. Còn màu sắc thì không rực rỡ đỏ hồng như các loại hàng nhái.

  • Về đường may: Rất tỉ mỉ, sắc nét, chắc chắn, còn hàng nhái thường may sơ sài, không đều và dễ bị bung.kinh-nghiem-tim-nguon-hang-thoi-trang-xuat-khau-tre-em-3

Tổng kết, vậy có 2 nguồn hàng thời trang xuất khẩu trẻ em gợi ý cho bạn là:

  • Các xưởng may Quần áo trẻ em Việt Nam dành cho người có vốn nhiều, lấy với số lượng lớn.
  • Lấy lại từ các shop bán buôn thời trang xuất khẩu dành cho người có vốn mỏng, có thể lấy từng ít một, và lấy từ nhiều shop khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here