Kinh nghiệm tìm nguồn hàng điện tử Trung Quốc

714

Được biết đến như một ngành kinh doanh thu lợi nhuận đáng kể, kinh doanh hàng điện tử Trung Quốc đang là hướng đi được nhiều người lựa chọn. Với việc bắt đầu kinh doanh thì tìm nguồn hàng điện tử chính là khâu quan trọng đầu tiên bạn phải cân nhắc, quyết định sự thành công của kinh doanh. Cùng theo dõi bài viết này để học hỏi những kinh nghiệm đắt giá của các “con buôn” sành sỏi nhé!

  1. Nguồn hàng điện tử Trung Quốc tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là một trong những nguồn hàng điện tử không còn xa lạ với hầu hết các chủ cửa hàng vì ở đây luôn các có những đại lý lớn cung cấp hàng điện tử Trung Quốc giá sỉ. Bởi vì có không ít lựa chọn ở chợ đầu mối nên bạn cần tìm hiểu và tham khảo giá tại các cửa hàng, thỏa thuận về giá và chính sách hỗ trợ vận chuyển, nhập hàng lâu dài trước khi đặt hàng số lượng lớn.

kinh-nghiem-tim-nguon-hang-dien-tu-trung-quoc-1

>> Xem ngay  5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất

Giá nhập tuy là giá sỉ, tuy nhiên nó đã bao gồm các chi phí phát sinh khi nhập hàng về nước. Bên cạnh đó, bạn phải mất thêm chi phí đi lại, phí vận chuyển hàng.

  1. Sang tận Trung Quốc nhập hàng điện tử

Mặt hàng điện tử và các linh kiện điện tử có thể tìm thấy tại chợ Thiên Hà, Quảng Châu. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm điện tử cần thiết tại khu chợ đông đúc này. Bên cạnh đó, các sản phẩm như điện thoại, máy ảnh, dàn âm thanh, loa đài..có thể tìm thấy tại chợ Da Sha Tou. Giá sản phẩm tại những chợ này đa phần rất rẻ. Các sản phẩm đa dạng từ hàng chất lượng đến hàng bình dân, hàng nhái của các hãng nổi tiếng.

Việc sang tận nơi đánh hàng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý tuy nhiên lại mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đồng thời, việc sang tận nơi nhập hàng sẽ khó khăn khi bạn không rành về đường sá đi lại và bất đồng ngôn ngữ. Vì vậy nếu bạn vẫn giữ ý định này thì hãy tìm tới một thông dịch viên rành về các thủ tục và ngôn ngữ nhé!

  1. Nhập hàng điện tử Trung Quốc bằng hình thức order trực tuyến

Mua hàng trực tuyến tại các trang Taobao, 1688, Tmaill…đã không còn xa lạ. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưng ý, chọn số lượng và order, hàng hóa sẽ được vận chuyển về thẳng nhà bạn ở Việt Nam.

kinh-nghiem-tim-nguon-hang-dien-tu-trung-quoc-2

>> Xem ngay “Chỉ bạn” 3 cách tìm NGUỒN HÀNG ĐIỆN TỬ giá rẻ từ Trung Quốc  

Tuy nhiên, việc order hàng điện tử Trung Quốc từ các trang web chỉ nên áp dụng khi bạn mua một vài sản phẩm mẫu để xem xét. Khi cần nhập nhiều, bạn nên tìm tới các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại những công ty cung cấp dịch vụ nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here