Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại TỪ 10K

623

Việc tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại đóng một vai trò then chốt trong phát triển cửa hàng kinh doanh phụ kiện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn hàng còn nhiều chướng ngại và khó khăn, nhất là với người mới tập tành kinh doanh. Có một giải pháp rất tốt đó là học hỏi kinh nghiệm từ những người từng trải, đó chính là những kiến thức “người thật việc thật”  về lấy hàng chất lượng chỉ từ 10k để bạn tham khảo.

1. Tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng

Là một người kinh doanh có tâm, thì khi tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại bạn phải đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đó cũng chính là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn khi mua hàng ở bất cứ đâu, vì thế chỉ cần đảm bảo chất lượng, bạn sẽ chắc chắn có một lượng khách hàng đông đảo.

kinh-nghiem-tim-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-tu-10k-1

Đối với mặt hàng này, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể lựa chọn, nhưng đây cũng là khó khăn cho bạn khi phải chọn lọc và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng như đã nói ở trên chất lượng là tiêu chí hàng đầu và ngoài ra còn phải đảm bảo việc cung ứng kịp thời sản phẩm nữa.

2. Thương lượng giá cả với nhà cung cấp

Sau khi đã xác định được chất lượng khi tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại bạn phải có một chút kĩ năng thương lượng giá cả với bên cung ứng để có được mức giá tốt nhất. Điều này đảm bảo bạn cũng sẽ có mức giá cạnh tranh trên thị trường đồng thời đảm bảo lợi nhuận, tránh những rủi ro không đáng có.

kinh-nghiem-tim-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-tu-10k-2

>> Xem ngay ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

Để các cuộc thương thảo diễn ra thuận lợi thì bạn nên cho nhà cung cấp thấy được khả năng tiêu thụ hàng hóa của bạn là như thế nào. Bên cạnh đó, cũng nên đảm bảo bạn sẽ lấy là thường xuyên và có số lượng lớn, trên thực tế đã có rất nhiều người kinh doanh mua được hàng với giá chỉ từ 10k thôi.

3. Tìm nguồn hàng có ít rủi ro và nhiều ưu đãi

Để đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và có lãi thì nguồn hàng bạn lấy phải có ít rủi ro nhất. Tức là họ sẵn sàng hỗ trợ đổi trả những sản phẩm bị lỗi cũng như các chính sách bảo hành.

kinh-nghiem-tim-nguon-cung-cap-phu-kien-dien-thoai-tu-10k-3

 >> Xem ngay 4 địa chỉ “VÀNG” tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng

Ngoài ra, nguồn hàng nên có chính sách ưu đãi như: giảm giá cho khách hàng quen thuộc, lấy hàng càng nhiều giá càng giảm,…

Như vậy, kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ đó là:

  • Tìm đến các nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa vẫn là trên hết.
  • Trang bị cho mình kĩ năng thương thảo để có được mức giá tốt nhất.
  • Tìm đến những nguồn hàng đảm bảo ít rủi ro và có các chính sách ưu đãi “khủng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here