Kinh nghiệm tìm NGUỒN BÁN BUÔN QUẦN ÁO chợ An Đông cho người mới

320

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh thời trang nhưng chưa biết tìm nguồn lấy hàng ở đâu ? Chợ An Đông, thành phố Hồ Chí Minh thường sẽ là một trong những nơi đầu tiên dân buôn nghĩ đến khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Khi tìm nguồn bán buôn quần áo chợ An Đông bạn nên lưu ý những điều sau.

1. Nên khảo giá trước

kinh-nghiem-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-cho-an-dong-cho-nguoi-moi-1

Không phải bất cứ ai khi tìm nguồn bán buôn quần áo chợ An Đông đều sẽ mua được giá buôn, giá sỉ. Các mặt hàng quần áo ở chợ An Đông trên thực tế phải qua khá nhiều các khâu trung gian nên giá ở đây không phải lúc nào cũng rẻ. Thông thường các chủ gian hàng sẽ nhìn mặt khách để hét giá, chính vì vậy bạn nên thận trọng dành thời gian tham khảo một vòng quanh chợ xem mức giá chung và chịu khó trả giá để tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Sau khi bạn đến lấy hàng một vài lần, chủ gian hàng quen mặt thì bạn sẽ dễ dàng mua được với mức giá tốt hơn.

2. Hỏi kĩ chính sách đổi trả hàng

kinh-nghiem-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-cho-an-dong-cho-nguoi-moi-2

Nguồn bán buôn quần áo chợ An Đông được coi là nguồn bán buôn quần áo đa dạng bậc nhất Việt Nam. Tại đây có tới hơn 800 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng nội, hàng ngoại, hàng theo nhãn hiệu của các công ty lớn cho đến các cơ sở tư nhân. Nên việc có hàng hóa có lỗi là điều khó có thể tránh khỏi.

Để thuận tiện cho việc kinh doanh của mình, trước khi mua hàng bạn nên hỏi rõ các chính sách đổi trả hàng của chủ gian hàng, kiểm tra thật kĩ hàng hóa và chất lượng quần áo để không lấy phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng để tránh phải mang đổi trả tốn nhiều thời gian.

3. Lưu ý về chất lượng sản phẩm

kinh-nghiem-tim-nguon-ban-buon-quan-ao-cho-an-dong-cho-nguoi-moi-3

Hàng thời trang ở chợ An Đông khá đẹp, đa dạng về chủng loại mẫu mã từ quần áo trẻ em cho tới quần áo thời trang nam nữ, thời trang trung niên….Nguồn hàng cũng khá đa dạng từ các xưởng may trong nước tới hàng nhập khẩu như quần áo Quảng Châu, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc…Ở đây đa phần là hàng bình dân có chất lượng từ thấp đến trung bình, hàng chất lượng cao có rất ít. Vì vậy khi lựa chọn nguồn hàng bạn cần lưu ý về chất lượng để tránh mua phải hàng chất lượng thấp với giá cao.

Kinh nghiệm tìm nguồn bán buôn quần áo chợ An Đông cho người mới:

1. Nên khảo giá trước một vòng quanh chợ để nắm giá của các mặt hàng.
2. Hỏi kĩ chính sách đổi trả hàng trước khi mua hàng để tránh tình trạng hàng lỗi, hàng kém chất lượng.
3. Lưu ý về chất lượng sản phẩm, kiểm tra kĩ về chất lượng vải và nguồn gốc xuất xứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here