Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân

786

Bài viết này sẽ mách nhỏ kinh nghiệm sống còn khi đi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân cho những người không có nhiều vốn nhưng vẫn quyết “đu bám” con đường kinh doanh thời trang!

Thuộc quận Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân được xem là ‘lãnh địa’ của hàng Trung Quốc giá rẻ, thượng nguồn của dòng chảy phân phối các loại quần áo chất lượng kém, nhập lậu từ Trung Quốc tới các chợ nhỏ khác trên khắp cả nước. Theo thống kê, mỗi ngày, lượng hàng hoá luân chuyển từ chợ Đồng Xuân đến các vùng miền trong cả nước khoảng 15 – 20 tấn.

 kinh-nghiem-di-mua-quan-ao-gia-si-cho-dong-xuan-3

Ưu điểm:
– Quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân có mẫu mã rất đa dạng bởi vì hàng hóa từ các chợ này đều được nhập lại từ Quảng Châu hoặc các xưởng may gia công trong nước với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

– Ngay trong nội thành nên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, vận chuyển, đặc biệt với các thương buôn tỉnh lẻ.

– Thuận tiện đi lại, tiết kiệm chi phí vận chuyển do chợ ngay trong nội thành.

Nhược điểm:

– Giá cả của các mặt hàng được chào bán tại chợ này cũng “nhảy múa” theo từng ngày, tuỳ từng đối tượng mua hàng. Với nhiều mặt hàng ở đây, thông thường nếu mua lẻ mà không trả giá, đặc biệt với các loại quần áo, bạn sẽ bị “chặt chém” từ gấp đôi tới gấp ba giá trị thực của sản phẩm.

– Thái độ phục vụ của người bán chưa tốt, thường ép lấy theo lô

kinh-nghiem-di-mua-quan-ao-gia-si-cho-dong-xuan-2

>> Xem ngay PHẢI NẰM LÒNG kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ Ninh Hiệp

Kinh nghiệm:

– Nên tham khảo thông tin từ những người đi trước hoặc khảo giá thật kỹ trước khi quyết định nhập hàng. Thường giá bán buôn chỉ có một nên bạn không mặc cả được thêm. Tuy vậy, khi bạn “lạ” mặt, các chủ hàng vẫn có thể nói giá cao hơn một chút. Bạn có thể thương lượng thêm nhưng không nhiều.

– Là chợ bán buôn nên các cửa hàng luôn đông khách và hạn chế hỏi nhiều. Bạn nên sắp sếp sẵn trong đầu những mặt hàng cần mua và tập trung hỏi giá mặt hàng đó. Như vậy cả khách, cả chủ sẽ không mất quá nhiều thời gian.

>> Xem ngay danh sách 50+ nguồn hàng quần áo giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here