Kinh nghiệm SĂN nguồn hàng quần áo cao cấp ở Quảng Châu

401

Quảng Châu, Trung Quốc được xem là thiên đường quần áo của các “tay buôn” quần áo, nên nếu bạn mới và nghề và muốn biết cách săn nguồn hàng quần áo cao cấp và độc tại Quảng Châu thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Nhiều bạn nghĩ rằng hàng Quảng Châu hầu hết là hàng “đểu” nhưng thực chất hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều loại từ tốt tới xấu tùy theo mức giá mà bạn muốn bỏ ra để mua hàng. Do đó, nơi đây vẫn là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang mong muốn tìm nguồn quần áo cao cấp.

1. Kinh đô của các thời trang cao cấp- Chợ Bạc Má

Nếu bạn đang muốn kinh doanh bán buôn thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng, thì chợ Bạc Má là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Khu chợ này là khu chợ nổi tiếng nhất tại Quảng Châu về nguồn hàng quần áo cao cấp và mẫu mã đep.

kinh-nghiem-san-nguon-hang-quan-ao-cao-cap-va-doc-o-quang-chau/

Với diện tích mỗi gian hàng từ 8-12m2 với khoảng 50 gian hàng trên cùng một hành lang rất thuận tiện cho việc mua bán và nhìn ngắm đồ ở đây. Trong khu chợ này có khoảng 10 tầng với những gian hàng như vậy nên bạn có thể thoải mái tìm nguồn quần áo cao cấp cho mình.

Nếu là lần đầu tiên thăm quan, thì tốt nhất là bạn nên đi một vòng quanh chợ để thăm quan và chọn lựa cũng như tham khảo giá cả trước bởi vì mỗi tầng sẽ có một đặc điểm và sự khác nhau về hàng hóa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua lẻ để kiểm tra trước thì bạn có thể mua hàng ở tầng 1- tầng 4 với giá khá dễ chịu từ 25-30 nhân dân tệ, chưa tới 100.000vnd. Còn nếu bạn muốn mua sỉ thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều bạn có thể tham khảo từ tầng 5 với rất nhiều mẫu mã.

kinh-nghiem-san-nguon-hang-quan-ao-cao-cap-va-doc-o-quang-chau/

Ở đây, nếu có thời gian thì bạn rất dễ dàng săn được các nguồn quần áo cao cấp giá rẻ mà chất lượng thì cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Valentino Mango, Milano, Versace… hoặc các thương hiệu có tiếng khác của Trung Quốc.

Hơn nữa, khi bạn mua sỉ thì các chủ cửa hàng ở đây cũng sẵn lòng giao hàng cho bạn tận nơi, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại và vận chuyển khá nhiều.

2. Nguồn hàng quần áo cao cấp cực rẻ- Chợ Sập Xóm Hòm

Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn quần áo cao cấp giá rẻ thì Chợ Sập Xóm Hòm sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn tại Quảng Châu. Đây thực chất là một khu thương mại 2 tầng, mở cửa kinh doanh từ 7 giờ tới sáng.

Ở khu chợ này, các bạn cũng có thể tìm được các sản phẩm hàng hóa chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng nhưng giá cả lại rất phải chăng, nên bạn có thể thoải mái chọn lựa.

kinh-nghiem-san-nguon-hang-quan-ao-cao-cap-va-doc-o-quang-chau/

Hơn nữa, trong chợ cũng có các văn phòng giao dịch nơi trưng bày rất nhiều quần áo nam nữ với giá rẻ, do đó bạn có thể tìm thấy nguồn quần áo cao cấp cho mình tại đây mà không cần phải di chuyển quá nhiều quanh khu chợ.

Vậy để săn được những nguồn hàng quần áo cao cấp tại Quảng Châu bạn nên ghé thăm những địa điểm sau:

  • Chợ Bạc Má- Kinh đô của các thời trang cao cấp
  • Nguồn quần áo cao cấp cực rẻ- Chợ Sập Xóm Hòm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here