Kinh nghiệm nhập NGUỒN HÀNG THỜI TRANG NỮ chợ Tân Bình

1148

Bài viết này sẽ gợi mở những thông tin về nguồn hàng thời trang nữ giá sỉ chợ Tân Bình cho các bạn đang có ý định mở shop kinh doanh!

1. Nguồn hàng thời trang nữ chợ Tân Bình có tốt không ?

Là khu chợ thời trang sỉ sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện tiêu biểu cho khu vực phía Nam, chợ Tân Bình có khá nhiều mặt hàng quần áo mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Nhìn chung, chất lượng quần áo ở chợ Tân Bình có giá thành khá thấp, đi kèm theo đó là chất lượng ở mức trung bình, không có nhiều mặt hàng cao cấp để lựa chọn.

 kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-thoi-trang-nu-cho-tan-binh-2

2. Quần áo ở chợ Tân Bình có đa dạng về mẫu mã?

Nguồn hàng thời trang nữ ở đây chủ yếu là quần áo may sẵn trong nước nên có giá bình dân nhất. Bên cạnh đó là nguồn quần áo rất đa dạng và phong phú, nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, chợ nằm ngay mặt tiền đường khu vực trung tâm thành phố giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được ngay, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

 3. Giá thành quần áo sỉ chợ Tân Bình ra sao?

Mặt bằng chung giá thành bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình khá rẻ, nếu hàng hoá từ xưởng may VN có mặt trên các sạp hàng tại Tân Bình thì sẽ đội giá lên khoảng 25-30.000 cho một sản phẩm. Tuy giá cả rẻ, nhưng chợ Tân Bình có một điểm khá bất lợi cho các bạn muốn kinh doanh shop quần áo với số vốn khiêm tốn đó là: Bạn sẽ phải mua hàng với số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-thoi-trang-nu-cho-tan-binh-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang, hãy click ngay!

4. Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình ở đâu?

Không giống như các khu chợ khác ở Hồ Chí Minh nhập hàng từ Quảng Châu, Thái Lan, hầu hết quần áo tại chợ Tân Bình đều có xuất xứ tại các xưởng may gia công tại các tỉnh thành lân cận thành phố. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here