Kinh nghiệm nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp

570

Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm – Hà Nội) từ lâu đã nổi tiếng là chợ chuyên buôn bán các mặt hàng thời trang nói chung, thời trang trẻ em nói riêng với giá cạnh tranh. Các chủ shop bán buôn bán lẻ từ các tỉnh thành thường xuyên đổ về đây để nhập hàng. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp, bài viết sau đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn.

1. Đôi nét về chợ Ninh Hiệp

kinh-nghiem-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ninh-hiep-1

Chợ Ninh Hiệp ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Cùng với chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp là trung tâm bán buôn bán lẻ các mặt hàng thời trang lớn nhất Hà Nội. Tuy nhiên so với chợ Đồng Xuân, nhiều chủ shop thích mua hàng tại chợ Ninh Hiệp hơn, vì giá cả rẻ hơn đồng thời chủ gian hàng cũng không khó tính như chợ Đồng Xuân. Đặc biệt những chủ shop bán buôn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp khá dễ mặc cả, thương lượng giá dù mua nhiều hay ít.

Quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp không có nhiều mặt hàng chất lượng cao, đa phần là các mặt hàng của Trung Quốc, chất lượng từ thấp đến trung bình, phù hợp cho những người có mức thu nhập không cao, hay những shop thời trang trẻ em có khách hàng mục tiêu là những người có mức thu nhập thấp, trung bình.

kinh-nghiem-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ninh-hiep-2

2. Kinh nghiệm nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp

Ở chợ Ninh Hiệp, các quầy hàng sẽ thường có một chiếc bàn phía ngoài trưng bày các sản phẩm mẫu cho khách hàng xem. Bạn ưng mẫu nào chủ shop sẽ đưa cho bạn một dây sản phẩm còn đóng nguyên trong túi. Ngay từ lúc đầu chủ các gian hàng sẽ hỏi xem bạn mua buôn hay mua lẻ, bạn có thể mặc cả nhưng chỉ nên mặc cả 1 lần. Tuy chủ các gian hàng ở đây dễ tính hơn so với ở chợ Đồng Xuân, tuy nhiên nếu được bạn nên đi cùng người quen đã có kinh nghiệm nhập hàng để có thể mua hàng với giá tốt nhất.

Khi nhận hàng ở chợ Ninh Hiệp, bạn không cần mở ra xem nhưng nên hỏi các chính sách đổi trả để tránh gặp phải tình trạng các sản phẩm lỗi, nhầm màu, sai số hay chủ gian hàng trộn các sản phẩm kém chất lượng hơn vào lô hàng của bạn. Nên yêu cầu chủ hàng viết hóa đơn để nếu cần đổi trả sẽ dễ dàng hơn.

kinh-nghiem-nhap-hang-ban-buon-quan-ao-tre-em-o-ninh-hiep-3

Một lưu ý nhỏ là chợ Ninh Hiệp mở hàng từ 7h – 18h hàng ngày, bạn nên đi từ sớm để được đón tiếp nhiệt tình và tránh tình trạng đông đúc.

Kinh nghiệm nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp:

1. Đôi nét về chợ Ninh Hiệp: Nơi chuyên bán buôn các mặt hàng thời trang nổi tiếng Hà Nội.
2. Kinh nghiệm nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp: Đi cùng người quen có kinh nghiệm, xin lại hóa đơn mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here