KINH NGHIỆM NÊN BIẾT về nguồn hàng giày dép Quảng Châu

778

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu luôn vẫn luôn được săn tìm nhiều nhất từ các chủ shop kinh doanh bởi giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lấy hàng với chất lượng tốt, giá ổn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Nguồn chợ đầu mối ở Việt Nam

kinh-nghiem-nen-biet-ve-nguon-hang-giay-dep-quang-chau-1

Các khu chợ đầu mối ở Việt Nam đa số được nhập từ nguồn hàng giày dép Quảng Châu Trung Quốc. Ưu điểm là giá rẻ, mẫu đã đa dạng, số lượng lớn đủ size đủ màu, từ trẻ em đến người lớn. Đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên của đa số các chủ shop. Tuy nhiên, nguồn hàng ở đây khá đại trà nên sức cạnh tranh không cao.

>> Xem ngay Nguồn hàng giày dép chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh.

2. Từ các shop bán buôn giày dép Quảng Châu

kinh-nghiem-nen-biet-ve-nguon-hang-giay-dep-quang-chau-3

Lấy lại từ các shop bán buôn cũng là một sự lựa chọn hợp lý với các chủ shop không có quá nhiều vốn, mỗi lần chỉ nhập với số lượng ít. Ưu điểm của nguồn hàng này là hàng hóa đã được chọn lọc, chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn, chỉ cần mua từ 5-10 sản phẩm cũng được tính với mức giá sỉ, tuy nhiên mức giá này chắc chắn sẽ cao hơn ở các chợ đầu mối.

>> Xem ngay nguồn nhập giày dép vnxk, giá sỉ rẻ số lượng lớn.

3. Từ các khu chợ nổi tiếng ở Quảng Châu

Trực tiếp đi đánh hàng ở Quảng Châu là một sự lựa chọn tối ưu để “buôn tận gốc, bán tận ngọn” nhưng với điều kiện bạn phải lấy với số lượng nhiều và có kinh nghiệm đi lấy hàng, Rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp, chi phí đi lại, chi phí ngủ nghỉ ăn ở là những vấn đề bạn phải tính toán kĩ.

Các khu chợ lớn ở Quảng Châu bạn có thể tham khảo như chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ Shin Shan Hang, chợ Sha He. Trong đó, Bạch Mã là khu chợ lớn nhất Quảng Châu với nhiều nguồn hàng khắp nơi Trung Quốc đổ về, giá bán buôn ở đây rất rẻ nhưng nếu chỉ mua 1 món đồ thì giá có thể cao gấp 10 lần, bạn nên lưu ý số lượng hàng hóa khi nhập.

kinh-nghiem-nen-biet-ve-nguon-hang-giay-dep-quang-chau-3

Chợ Chàm Sấy lại chuyên về đồ thời trang xuất khẩu, khá đa dạng về mẫu mã chủng loại, và đặc biệt là một trong những khu chợ đông đúc nhưng có an ninh tốt bậc nhất Quảng Châu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo nguồn hàng ở chợ Shin Shan Hang, khu chợ này chỉ mở từ 7h sáng đến 12h trưa, chuyên hàng gia công không có nhãn mác hoặc nhãn mác giả, hàng hóa thì cực kì đa dạng.

Khu chợ chủ yếu cung hàng cho các chợ đầu mối ở Việt Nam như Đồng Xuân, Ninh Hiệp Hạnh Thông Tây,… chính là chợ Sha He. Giá ở đây thì vô cùng rẻ nhưng chất lượng thì không được cao, mở bán từ 5h sáng đến 5h chiều.

 >> Xem ngay Bật mí 3 nguồn hàng giày dép xuất khẩu CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

4. Nguồn hàng giày dép Quảng Châu online

Với nguồn hàng giày dép Quảng Châu online bạn sẽ giải quyết được vấn đề về khoảng cách địa lý, chỉ cần ngồi nhà với thiết bị máy tính có kết nối internet là mua được hàng.

Đầu tiên, các trang website mua hàng bạn cần biết là Taobao.com, 1688.com, Tmall.com Alibaba.com,… trong đó chỉ có Alibaba sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh còn lại đều là Tiếng Trung.

kinh-nghiem-nen-biet-ve-nguon-hang-giay-dep-quang-chau-4

Vậy có hàng nghìn shop bán hàng trên các trang này, cơ sở để lựa chọn là gì?

Trên trang Taobao, mức độ uy tín của các shop được thể hiện qua đánh giá của mua theo 3 cấp bậc: tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được tích luỹ và đổi thành các cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Các bạn có thể thông qua những cấp bậc đó để đưa ra quyết định liệu mình có nên mua hàng của shop đó hay không.

Có một nguồn thông tin tham khảo nữa dành cho các bạn đó là thông qua phần Đánh giá của khách hàng. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy những ảnh thật của mặt hàng mình định mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

Sau khi mua hàng có 2 cách thanh toán, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp qua trung gian. Với cách đặt hàng trực tiếp yêu cầu bạn phải có tài khoản thanh toán và tốt hơn hết là biết một chút về Tiếng Trung để tránh những rủi rõ sau này. Hoặc không, hãy bỏ qua một khoản chi phí, sẽ có bên thứ 3 lo hết tất cả các dịch vụ liên quan cho bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here