Kinh nghiệm “NẰM LÒNG” lấy nguồn hàng quần áo từ Thái Lan

192

Bên cạnh hàng Quảng Châu, Campuchia thì nguồn hàng quần áo từ Thái Lan cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn kinh doanh mặt hàng quần áo. Tuy nhiên, để thành công và gặt hái nhiều lợi nhuận thì bạn đừng quên đọc bài viết này để có thêm nhiều kinh nghiệm “đánh hàng” từ Thái Lan nhé!

1. Di chuyển sang Thái Lan

Bên cạnh việc bạn nhập lại hàng từ các thương lái đánh hàng về Việt Nam thì việc bạn đích thân sang đánh hàng sẽ giúp bạn kiểm soát được giá cả, chất lượng và mẫu mã.

kinh-nghiem-nam-long-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-thai-lan/

Tuy nhiên việc đi sang Thái để đánh hàng cũng không phải là điều đơn giản nếu bạn không có những kinh nghiệm cơ bản. Mặc dù, từ Việt Nam sang Thái Lan bạn có thể di chuyển bằng ô tô hay máy bay nhưng cách tốt nhât, đơn giản và thuận tiện nhất là đi máy bay.

Nếu bạn đã dự định lấy nguồn hàng quần áo từ Thái Lan thì bạn nên săn vé máy bay rẻ sang Thái để tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, khi nhiều lần đi lấy hàng, bạn sẽ có kinh nghiệm đặt vé ở đâu để có giá rẻ nhất.

Sau khi đã có vé, thì việc lựa chọn một khách sạn gần điểm lấy hàng cũng là điều quan trọng vì càng gần thì bạn càng tiết kiệm được chi phí chuyển hàng và cả vận chuyển về. Nếu là lần đầu tiên đánh hàng thì tốt nhất là bạn  nên đi cùng người có kinh nghiệm để họ giúp bạn khi cần thiết

kinh-nghiem-nam-long-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-thai-lan/

2. Lấy hàng Thái Lan giá sỉ ở đâu?

Theo kinh nghiệm của những người chuyên lấy nguồn hàng quần áo từ Thái Lan thì việc lấy quần áo ở đây khá đơn giản và có nét tương đồng với Việt Nam. Có nghĩa là bạn có thể tới các khu chợ bán quần áo và chọn hàng với các mặt hàng từ bình dân tới hàng hiệu, tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn muốn lấy.

 Nếu bạn muốn lấy hàng bình dân thì bạn có thể ghé chợ Chatuchak vào cuối tuần đây là khu chợ trời lớn nhất của Thái Lan thu hút rất nhiều khách du lịch ghé qua cũng như các khách hàng lấy sỉ từ các nước khác nhau chỉ không riêng nước ta.

kinh-nghiem-nam-long-lay-nguon-hang-quan-ao-tu-thai-lan/

Chợ thường mở từ 8h sáng tời 19h tối nên bạn có thể thoải mái nhìn ngắm và chọn lựa hàng thông qua hơn 15.000 gian hàng ở đây với đầy đủ quần áo, giày dép, đồ trang trí, mỹ phẩm…

Riêng về giá bán buôn thì mỗi cửa hàng có quy định khác nhau nên nếu bạn mua với giá rẻ thì bạn nên đi một vòng để tham khảo giá trước khi mua và được hưởng ưu đãi.

Vậy những kinh nghiệm dành cho bạn khi muốn nhập nguồn hàng quần áo từ Thái Lan bao gồm những điều sau:

  • Nắm vững những quy định di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan để tránh những trường hợp xấu
  • Nên mua sỉ quần áo ở các chợ lớn tại đây, bạn có thể tham khảo giá của các quầy hàng để có giá tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here