Kinh nghiệm mua hàng bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân

567

Chợ Đồng Xuân từ lâu đã nổi tiếng là một trong những chợ buôn lớn nhất Miền Bắc là nơi kinh doanh nhiều mặt hàng: thời trang, kính mắt, quà lưu niệm… đặc biệt là quần áo trẻ em. Những ai đến đây lần đầu sẽ không khỏi hốt hoảng về phong cách bán hàng của các chủ sạp bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân bởi họ khá khó tính và thậm chí mắng cả khách hàng… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài lưu ý khi đi chợ Đồng Xuân để mua buôn quần áo trẻ em.

1. Vài nét về chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ Hà Nội, phía Tây là phố Đồng Xuân, phía bắc là phố Hàng Khoai, phía Nam là phố Cầu Đông, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân. Chợ này là đầu mối chủ yếu dành cho bán buôn, tuy nhiên nếu có nhu cầu mua lẻ vẫn sẽ có những quầy hàng bán lẻ dành cho bạn.

ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-Dong-Xuan-1

Chợ được chia làm 3 tầng với đa dạng các mặt hàng thiết yếu. Ở tầng trệt là những hàng bán quần áo dành cho mọi lứa tuổi, kính mắt, giày dép…cho đến đồ điện tử như điện thoại, loa, đài…với nguồn hàng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc. Tầng 2 là khu vực bán buôn bán lẻ quần áo cho người lớn, các loại vải vóc…. Và cuối cùng tầng 3 là những gian hàng bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân.

Ngoài ra, bên cạnh việc bán buôn quần áo trẻ em chợ Đồng Xuân còn tấp nập vận chuyển hàng hóa, xung quanh chợ có những những hàng bán chim thú cảnh, hàng thực phẩm và ăn uống nên lúc nào tại đây cũng nhộn nhịp. Và với diện tích rộng lớn khiến cho việc mua sắm tham quan ở đây cũng không hề dễ dàng nếu bạn mới bước chân đến đây lần đầu.

ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-Dong-Xuan-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm “sống còn” khi mua quần áo giá sỉ chợ Đồng Xuân  

2.  Lưu ý khi mua hàng quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân

Là chợ đầu mối cung cấp sản phẩm cho nhiều cửa hàng với giá rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác, những sạp bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân luôn tấp nập khách hàng đến mua sỉ. Tuy nhiên, để mua được giá rẻ bạn cần tham khảo những người đã có kinh nghiệm mua hàng tại đây hoặc tham khảo giá kỹ lưỡng, so sánh các sạp với nhau để được giá rẻ nhất.

Nếu bạn muốn mua lẻ thường sẽ được nghe câu cửa miệng của những chủ cửa hàng bán quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân : ” Không bán lẻ, về chỗ khác mà mua”. Vì vậy nếu muốn mua được giá buôn bạn chỉ có thể rủ thêm nhiều người mua hàng để gộp thành đơn hàng có số lượng lớn.

ban-buon-quan-ao-tre-em-o-cho-Dong-Xuan-3

>> Xem ngay 8 nguồn bán buôn quần áo trẻ em Hà Nội CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT 

Tại đây, lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp đặc biệt là dịp cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ chính là cơ hội để những kẻ trộm cắp, móc túi hoạt động vì vậy khi tới đây chọn đồ cho các bé bạn nên bảo quản cẩn thận túi xách, đồ đạc của mình để tránh bị cướp giật.

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn phương tiện phù hợp khi tới đây do chỗ để xe của chợ không đủ rộng nhất là những ngày nghỉ bạn sẽ rất khó để tìm được chỗ gửi xe. Phương tiện tốt nhất để tham quan mua hàng ở chợ Đồng Xuân là những phương tiện công cộng.

Tổng kết, trên đây là một vài kinh nghiệm để mua được hàng giá rẻ và phù hợp từ những người bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Đồng Xuân. Sẽ không quá khó để tìm được những bộ quần áo phù hợp cho các bé. Tuy nhiên, trước khi đến đây bạn cần chú ý 2 điều cơ bản:

  • Tìm hiểu qua về chợ Đồng Xuân
  • Tham khảo những kinh nghiệm để mua hàng ở đây với giá tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here