Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ bán buôn QUẦN ÁO TRẺ EM THU ĐÔNG

374

Khi đời sống của mọi người nâng cao thì nhu cầu trưng diện cho con em được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Chính vì thế, kinh doanh đồ trẻ em đang tăng cao đồng thời cũng kéo theo nhu cầu tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em thu đông. Tuy nhiên, để tìm được nguồn bán buôn nào chất lượng tốt, uy tín, giá cả hợp lý lại không dễ. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn 1 vài lưu ý khi chọn địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em.

  1. Giá cả của sản phẩm

kinh-nghiem-lua-chon-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-thu-dong-1

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo để mở shop online ở đâu?  

Thứ đầu tiên mà các bạn kinh doanh quần áo trẻ em thu đông cần phải quan tâm đầu tiên khi đi nhập hàng là giá thành của sản phẩm. Kinh nghiệm là bạn nên tìm một địa chỉ trực tiếp chuyên bán đồ giá buôn, không phải qua bên thứ 3. Vì nếu bạn phải lấy hàng qua 1 bên trung gian, bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí khoảng 20 – 30% so với giá trị hàng lấy trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo từ những người đi trước đã sành sỏi khi mua hàng tại các địa điểm bán buôn quần áo trẻ em thu đông và tìm hiểu thật kĩ để dễ dàng cho lần đầu tiên kinh doanh. Tiêu chí là các mặt hàng phải chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với chất liệu vải, kiểu dáng.

  1. Chọn lựa nguồn hàng

Có cực kì nhiều nhà cung cấp chuyên bán buôn quần áo trẻ em thu đông trên thị trường nên bạn có thể lấy hàng ở nhiều mối khác nhau chứ không bắt buộc một mối. Khi các cửa hàng bán buôn có mặt hàng mới, bạn nên dành thời gian để đưa ra so sánh về giá cả, chất liệu vải bên nào hơn, mặt hàng bên nào phong phú, đa dạng, có độc lạ hay không để tìm ra nhà cung cấp phù hợp nhất với mình.

Một yếu tố khác là bạn phải thường xuyên lưu tâm đến số lượng hàng mà các nhà cung cấp có thể bán cho bạn hay các mặt hàng có về liên tục từng tuần không hay mấy tháng với về 1 lần .. Bạn phải nắm rõ những điều như thế thì việc kinh doanh của bạn sẽ giảm tỉ lệ rủi ro và nhanh kiếm lại vốn nhất.

  1. Các sản phẩm đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã

kinh-nghiem-lua-chon-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-thu-dong-2

Một yếu tố quan trọng khác bạn cần lưu ý là bạn cần phải thường xuyên cập nhật xu hướng của thị trường hay thị hiếu của các bậc phụ huynh. Ví dụ như mẫu nào đang hot hiện nay, mẫu nào phù hợp với thời tiết…

Vì lí do đó, các chủ cửa hàng thời trang cần cân nhắc, chọn lựa cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em để tìm được ra các mẫu sản phẩm đa dạng mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí như chất lượng, đẹp, lạ. Ví dụ : mùa đông các sản phẩm chất liệu vải nên dày, ấm tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được độ thoải mái cho các bé và thời trang.

3 lưu ý khi chọn lựa địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em thu đông là :

  1. Giá cả của sản phẩm: nên lấy hàng trực tiếp chuyên bán đồ giá buôn chứ không nên lấy qua một bên thứ 3
  2. Chọn lựa nguồn hàng: so sánh về giá cả, chất liệu, mặt hàng để chọn được nhà cung cấp  phù hợp nhất
  3. Các sản phẩm đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here