KINH NGHIỆM lấy sỉ từ địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ

512

Hiện nay cùng với sự phát triển của rất nhiều các cửa hàng bán lẻ thì những shop bán buôn cũng xuất hiện rất nhiều. Để tìm một địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ bây giờ đã không còn là một việc quá khó cho các nhà bán lẻ. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một địa chỉ uy tín, hàng hoá có chất lượng tốt, đảm bảo lại là một câu hỏi lớn.

Tối đa hoá lợi nhuận chính là điều mà nhà kinh doanh nào cũng hướng đến cho dù là lựa chọn kinh doanh mặt hàng gì, và một trong số các bước quan trọng để thực hiện được điều này chính là lấy được quần áo sỉ từ một địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ, có chất lượng ổn định. Lấy được hàng trực tiếp tại xưởng sẽ giúp bạn đẩy mạnh lợi nhuận lên 10-20%. Đối với những người mới bắt đầu thì việc này có thể sẽ hơi khó thế nhưng nếu như bạn thực hiện chúng một vài lần thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng. 

 kinh-nghiem-lay-si-tu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-gia-re-1

1. Những điều cần lưu ý

  • Quần áo giá sỉ cần phải đảm bảo được cung cấp từ nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ đường kim mũi chỉ.

  • Để tránh được tình trạng mối lái quần áo giá sỉ qua những bên trung gian thì bạn phải chọn một nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng và uy tín. Lựa chọn những địa chỉ có website, hình ảnh thật, thường xuyên có những cập nhật mới về mẫu mã.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ tại các khu chợ đầu mối, việc này sẽ giúp bạn dễ dnagf hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường. Ở Hà Nội bạn có thể thử ghé tới các khu chợ Đồng Xuân, chợ Xanh, chợ Ninh Hiệp; còn tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể ghé chợ Tân Bình hay chợ An Đông. Nếu ở các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bến Tre,…thì bạn có thể cân nhắc lên Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh để đánh hàng.

kinh-nghiem-lay-si-tu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-gia-re-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả. 

2. Lưu ý các chính sách mua hàng

Bạn cũng cần lưu ý đến các chính sách mua hàng được cung cấp từ các địa chỉ bán buôn quần áo thời trang giá rẻ. Ví dụ như:

  • Cam kết sẽ hoàn trả 100% tiền hàng đối với những sản phẩm có chất lượng không vừa ý trong một thời gian nhất định từ khi nhận hàng. Những mẫu có sức tiêu thụ kém có thể đổi mẫu mới trong một khoảng thời gian nhất định.

  • Những sản phẩm đổi trả phải đảm bảo vẫn còn nguyên như ban đầu, đầy đủ nhãn mác.

  • Mỗi lần đổi trả không được quá 30% tổng giá trị đơn hàng.

kinh-nghiem-lay-si-tu-dia-chi-ban-buon-quan-ao-gia-re-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả  

Tổng hợp những kinh nghiệm lấy sỉ từ địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ:

  • Lấy được hàng trực tiếp tại xưởng sẽ giúp bạn đẩy mạnh lợi nhuận lên 10-20%
  • Tìm địa chỉ bán buôn quần áo giá rẻ tại các khu chợ đầu mối giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh
  • Lưu ý các chính sách mua hàng được cung cấp từ các địa chỉ bán buôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here