Kinh nghiệm LẤY SỈ khi bán buôn váy đầm thời trang

451

Bán buôn váy đầm thời trang chưa bao giờ hết hot với người tiêu dùng, thậm chí những năm gần đây thị trường váy đầm còn nhộn nhịp hơn xưa bởi xu thế thời trang và phong cách của giới trẻ hiện nay đã có nhiều đổi khác. Do đó nếu bạn đang muốn lấy sỉ nguồn váy thời trang thì đừng quên đọc bài viết này nhé!

1. Chất lượng và giá cả của váy đầm

Khi bắt đầu bước chân vào bán buôn váy đầm thời trang thì bạn đừng quên tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại trang phục này cũng như tìm hiểu về chất lượng của nguồn hàng thật kỹ trước khi nhập hàng.

kinh-nghiem-lay-si-khi-ban-buon-vay-dam-thoi-trang/

Váy đầm luôn có rất nhiều loại, mẫu mã chất lượng khác nhau, nên khi chọn lựa nguồn hàng bạn cần phải chú ý thật kỹ tới chất lượng của sản phẩm.

Hàng nhập vào không chỉ phải tốt mà chất lượng của một lô sản phẩm phải đồng đều theo quy mô công nghiệp để khi chọn lựa hay mua hàng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hay cảm thấy không vừa ý khi hai sản phẩm có giá tiền giống nhau cùng một loại mà chất lượng lại không tương đồng.

Ngoài chất lượng thì giá của sản phẩm cũng là một trong những điều khi bán và nhập hàng từ nguồn bán buôn váy thời trang bạn cần chú ý. Gía bán buôn của mỗi nơi sẽ khác nhau, nên bạn nên tham khảo giá tại các địa điểm khác nhau để cân đối với chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn một nơi lấy hàng lâu dài.

Tránh tình trạng, cùng một sản phẩm mà shop của bạn bán đắt hơn thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể lựa chọn cửa hàng của bạn để mua hàng được hoặc họ chỉ mua một lần và không quay trở lại nữa.

kinh-nghiem-lay-si-khi-ban-buon-vay-dam-thoi-trang/

2. Lựa chọn nguồn hàng hợp lý

Việc bán buôn váy đầm thời trang có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn hàng mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn được một nguồn hàng chất lượng tốt mà giá cả hợp lý thì đương nhiên bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và ngược lại.

Có khá nhiều nguồn cho bạn lựa chọn nhưng nguồn phổ biến và nhiều lợi nhuận nhất là lấy hàng từ các chợ đầu mối. Còn nếu bạn muốn lấy tận gốc bán tận ngọn thì chịu khó đầu tư thời gian sang Quảng Châu “đánh” hàng.

Nhưng bạn phải nhớ khi lấy hàng ở Quảng Châu thì bạn phải lấy với số lượng lớn đồng nghĩa với việc bạn phải có vốn lớn nếu không thì giá cũng không chênh lệch với các chợ đầu môi là mấy.

kinh-nghiem-lay-si-khi-ban-buon-vay-dam-thoi-trang/

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và mức giá mà bạn muốn đưa ra mà chọn lựa nguồn hàng cho hợp lý.

Vậy những kinh nghiệm mà bạn cần nắm vững khi bán buôn váy đầm thời trang bao gồm những điều sau:

  • Chất lượng và giá cả của váy đầm sao cho phù hợp với cửa hàng bán quần áo của mình
  • Lựu chọn nguồn lấy hàng phù hợp sao cho lợi nhuận là nhiều nhất nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here