KINH NGHIỆM KINH DOANH bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ

462

Kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ hiện đang được nhiều chử cửa hàng áp dụng, mở rộng quy mô hơn nữa. Tuy nhiên, đối với những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em chắc chắn sẽ có rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây muốn bật mí tới các bạn những kinh nghiệm kinh doanh “xương máu” quần áo trẻ em không nên bỏ lỡ!

1. Bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ cần có nhiều vốn

Vâng! Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng cần chuẩn bị thật kỹ nguồn vốn cho mình. Đối với các mặt hàng quần áo thời trang trẻ em cũng như thế. Khi bạn xác định rõ được nguồn vốn của mình, bạn sẽ đề ra được những chiến lược kinh doanh tốt và phù hợp nhất.

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-buon-thoi-trang-tre-em-gia-re-1

Nguồn vốn bạn cần chuẩn bị để giúp bạn duy trì, ổn định cho việc kinh doanh thời trang trẻ em tốt nhất. Một phần vốn để nhập hàng quần áo trẻ em, một phần dành cho những chi phí hoạt động cửa hàng và phần còn lại là dự trù kinh phí phòng những trường hợp rủi ro khác.

2. Kinh doanh thời trang trẻ em không nên nhập hàng tùy tiện

Khi mới tập tành kinh doanh, bạn nên chọn những loại hàng quần áo trẻ em chất lượng một chút song vẫn đảm bảo mức giá hợp lý. Bạn có thể tìm nguồn bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ tại các chợ đầu mối, các đại lý bán buôn, bán sỉ hay tại các website thương mại điện tử đều được.

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-buon-thoi-trang-tre-em-gia-re-2

3. Nắm bắt rõ xu hướng thời trang trẻ em

Việc nắm bắt kịp thời những xu hướng thời trang trẻ em cũng khá quan trọng. Trong quá trình kinh doanh bạn nên chú ý đến các yếu tố như: thời tiết, mùa vụ, các dịp lễ Tết… Ví dụ, khi vào đông bạn không nên nhập hàng quần áo trẻ em mùa hè nữa mà hãy nhập những bộ đồ, đầm váy phù hợp nhất.

4. Thanh lý hàng tồn kho

Nếu mới kinh doanh mà bạn đã gặp phải vấn đề hàng quần áo trẻ em bị tồn hàng thì nên tìm hiểu những cách khắc phục như: thanh lý, bán hàng giảm giá ngay. Khi hàng tồn kho có quá nhiều, bạn không có vốn để tiếp tục kinh doanh chính vì thế hãy giải quyết những mặt hàng này.

Bạn có thể áp dụng việc mua 1 sản phẩm tặng 1 sản phẩm bất kỳ, giảm giá “sale up to 50%”, xả hàng thanh lý,… đều được và rất hiệu quả.

kinh-nghiem-kinh-doanh-ban-buon-thoi-trang-tre-em-gia-re-3

Kinh nghiệm kinh doanh bán buôn thời trang trẻ em giá rẻ:

  • Cần chuẩn bị nguồn vốn tốt nhất để duy trì hoạt động kinh doanh.
  • Không nên nhập hàng quần áo trẻ em tùy tiện, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nên nắm bắt rõ xu hướng mới nhất.
  • Thanh lý, giải quyết hàng tồn kho để xoay vốn vòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here