Kinh nghiệm giúp bạn CHỌN MUA QUẦN ÁO GIÁ SỈ chợ An Đông

374

Khi nhắc đến chợ đầu mối chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn không thể bỏ qua chợ An Đông. Chợ An Đông có rất nhiều các sản phẩm thời trang đa dạng, phong phú với giá thành phải chăng nên đây cũng là địa chỉ quen thuộc các tiểu thương thường hay tìm đến để nhập hàng. Nếu bạn đang trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, thì dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua quần áo giá sỉ chợ An Đông.

1. Giới thiệu chợ An Đông

kinh-nghiem-giup-ban-chon-mua-quan-ao-gia-si-cho-an-dong-1

Chợ An Đông được thành lập năm 1951, nằm trong khu trung tâm thương mại An Đông, là một trong những chợ trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Chợ An Đông còn là cụm chợ lớn nhất Việt Nam với 3 điểm kinh doanh nối tiếp nhau là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông cũ và An Đông Plaza. Các sạp tại chợ thường mở từ 7h – 18h, tuy nhiên có một số sạp mở tới tận 22h đêm.

Chợ An Đông được xem là nơi lấy sỉ quần áo nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn, chuyên cập nhật những mẫu thời trang nhanh nhất với chất lượng hàng hóa tốt, giá cả hợp lý cùng với dịch vụ thương mại hiện đại. Ít người biết rằng chợ An Đông là chợ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp với việc kinh doanh quần áo thì nên chọn mua quần áo giá sỉ chợ An Đông.

2. Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua quần áo giá sỉ chợ An Đông

kinh-nghiem-giup-ban-chon-mua-quan-ao-gia-si-cho-an-dong-2

Không phải cứ đến chợ An Đông để mua quần áo giá sỉ là sẽ được giá tốt. Nếu không có kinh nghiệm trả giá đối với từng loại sản phẩm thì bạn sẽ rất dễ mua sản phẩm chất lượng trung bình với giá đắt. Do đó, để mua được hàng tốt giá sỉ, bạn nhớ khảo giá trước hoặc tham khảo một vòng quanh chợ để đưa ra quyết định trả giá tốt nhất.

Vì ở khu chợ An Đông chuyên kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… nên chính sách đổi trả hàng cũng khắt khe hơn so với việc nhập hàng ở các đơn vị khác. Bạn nên lưu ý hỏi rõ vấn đề này.

kinh-nghiem-giup-ban-chon-mua-quan-ao-gia-si-cho-an-dong-3

Cuối cùng, trước khi quyết định mua hàng bạn nên kiểm tra thật kĩ chất lượng sản phẩm, đường may để tránh việc lấy phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Khi đã mua rồi bạn hầu như rất khó để đổi trả.

Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua quần áo giá sỉ chợ An Đông:

1. Giới thiệu chợ An Đông: Một trong những khu chợ đầu mối chuyên cung cấp thời trang giá sỉ ở thành phố Hồ Chí Minh.
2. Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua quần áo giá sỉ chợ An Đông: Nên khảo giá kĩ, hỏi về các chính sách đổi trả và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here