Kinh nghiệm ĐẮT GIÁ cho dân bán buôn quần áo Sài Gòn

416

Sài Gòn luôn được coi là “thánh đường” của giới trẻ với phong cách sống và phong cách thời trang phóng khoáng hợp thời. Do đó, nếu bạn chọn lựa việc bán buôn quần áo Sài Gòn, thì đừng quên đọc bài viết này nhé!

1. Những địa điểm mua quần áo giá sỉ

Không khó để tìm được một mối mua quần áo sỉ ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn lần đầu kinh doanh thì có thể lựa chọn hoặc tham khảo một số địa điểm sau để bắt đầu sự nghiệp bán buôn quần áo Sài Gòn này.

kinh-nghiem-dat-gia-ban-buon-quan-ao-sai-gon/

  • Các chợ đầu mối: ở Sài Gòn, bạn có thể ghé các chợ quần áo đầu mối như chợ An Đông, chợ Tân Bình hoặc chợ Kim Biên để lựa chọn hàng quần áo mà mình thấy phù hợp để kinh doanh. Nhưng bạn nên nhớ rằng, giá cả ở đây có sự chênh lệch khá lớn, nên bạn nên tham khảo giá cả trước khi quyết định hợp tác.

  • Các xưởng may thời trang: Nếu bạn không muốn nhập hàng Quảng Châu hay hàng Thái thì các xưởng may thời trang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện này thì hầu hết các xưởng may đều đang dần hoàn thiện với các mẫu mã hợp thời trang và chất lượng tốt.

  • Nhập hàng qua các “dân buôn”: Trong trường hợp bạn muốn thử bán quần áo Sài Gòn, thì bạn nên nhập hàng qua các “dân buôn” để lấy kinh nghiệm trước vì hàng của họ có phần chọn lọc và chất lượng hơn. Nhưng giá cả thì chắc chắn sẽ cao hơn những địa điểm nhập tại gốc nhé!

kinh-nghiem-dat-gia-ban-buon-quan-ao-sai-gon/

2. Lựa chọn hình thức kinh doanh

Nhiều bạn nghĩ rằng đây không thực sự là một điều quan trọng nhưng nó lại quyết định sự thành bại của sự nghiệp bán buôn quần áo Sài Gòn của bạn đó.

Nếu bạn ít vốn thì lựa chọn hoàn hảo cho bạn là kinh doanh online vì giới trẻ Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung thích mua hàng online hơn là đến trực tiếp. Miễn là sản phẩm của bạn đẹp và chuẩn giống như hình.

kinh-nghiem-dat-gia-ban-buon-quan-ao-sai-gon/

Còn đương nhiên nếu bạn có thể đầu tư một khoản để mở cửa tiệm thì không gì tốt hơn nhưng nếu bán quần áo Sài Gòn thì bạn nên chú ý tới các mẫu quần áo thời thượng và có thiết kế độc lạ nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên trang trí cửa hàng của mình trông thật ấm cũng hoặc có dấu ấn riêng như vậy sẽ thu hút khách hàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới việc kết hợp hai loại hình kinh doanh này với nhau để tăng thêm khách hàng cũng như giúp việc bán buôn quần áo Sài Gòn của bạn được tốt hơn.

Vậy muốn thành công trong sự nghiệp bán buôn quần áo Sài Gòn thì bạn cần luôn nhớ những kinh nghiệm đắt giá sau:

  • Chọn điểm mua bán sỉ uy tín và chất lượng cao như chợ đầu mối, các trang web bán sỉ hoặc qua trung gian
  • Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp bao gồm online hoặc bán hàng truyền thống

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here