Kinh nghiệm chọn nguồn bán buôn túi mẹ và bé CỰC CHUẨN

957

Túi mẹ và bé trong những năm gần đây càng ngày càng trở nên gần gũi hơn với các mẹ bỉm sữa và trở thành một ngành hàng được nhiều dân kinh doanh quan tâm. Các nguồn hàng bán buôn túi mẹ và bé cũng trở nên nhiều và đa dạng hơn cùng với nhu cầu thị trường và cũng gây không ít khó khăn cho con buôn khi lựa chọn.

1. Túi mẹ và bé là gì?

Thông thường khi đi đẻ hoặc mang theo một em bé đi xa là một điều rất khó khăn và gây chướng ngại cho các bà mẹ. Những đồ đạc lỉnh kỉnh như: bỉm, sữa, khăn giấy, khăn ướt, xô, tã, quần áo,..luôn khiến cho các mẹ đau đầu.  Chính vì vậy túi mẹ và bé ra đời để đáp ứng nhu cầu sắp xếp những đồ đạc nhỏ xinh của các em bé sao cho thật gọn gàng và tiện lợi.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-tui-me-va-be-cuc-chuan-1

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ rẻ.

Thông thường các mẹ thường mua túi mẹ bà bé theo bộ. Các bộ sẽ gồm 3 cho đến 5 chi tiết tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Các cửa hàng bán buôn túi mẹ và bé có rất nhiều mẫu mã khác nhau nên bạn cần biết những tiêu chuẩn để lựa chọn mặt hàng phù hợp cho việc kinh doanh của mình.

2. Những tiêu chuẩn lựa chọn túi mẹ và bé thông thường của các mẹ

Trên thị trường hiện tái dể kiếm được một chiếc túi mẹ và bé rất dễ. Có hàng trăm, hàng ngàng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau dành cho bạn lụa chọn. Phổ dao dộng của giá cũng rất đa dạng từ vài chục nghìn cho đến vài trăm nghìn tùy thuộc vào chất lượng, công dụng và thương hiệu.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-tui-me-va-be-cuc-chuan-3

>> Xem ngay Bạn đã trang bị kinh nghiệm bán buôn đồ mẹ và bé?

Tuy nhiên không phải loại mẫu mã nào cũng có thể nhập tùy tiện. Nhiều mẹ rất cẩn thận và kĩ tính trong việc lựa đồ cho gia đình đặc biệt là lựa đồ cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy bạn không thể qua loa trong bước nghiên cứu thị trường.

Thông thường các mẹ thường chú tâm vào chi tiết quai xách, vì vậy nên kiểm tra thật kĩ độ chắc chắn của tay cầm và điểm nối giữa quay và túi.

Ngoài ra đối với những mẹ có nhu cầu mua túi để sinh em bé thì thường sẽ chọn nhiều chi tiết hơn và chất lượng vải, đường may ở túi cũng phải chắc chắn hơn.

Túi có nhiều ngăn, nhiều hốc nhỏ đễ dễ xếp và phân loại đồ cũng là những tiêu chí quan trọng mà các mẹ để ý tới. Chính vì vậy nên cố gắng chọn lựa những túi cỡ lớn, nhiều ngăn nhỏ và form dáng không bị biến đổi nhiều quá kể cả khi có đặt nhiều đồ vào trong.

3. Một số địa chỉ nguồn bán buôn túi mẹ và bé CHUẨN

AZ Shop

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 69A Hoàng Văn Thái – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Là địa chỉ cung cấp tổng các mặt hàng cho mẹ và bé ở Hà Nội. AZ Shop có nhiều kiểu dáng và mẫu mã về túi đựng đồ cho mẹ và bé.

kinh-nghiem-chon-nguon-ban-buon-tui-me-va-be-cuc-chuan-3

>> Xem ngay Bán buôn thời trang mẹ và bé và một số vấn đề cần lưu ý 

Với chất lượng và giá cả phải chăng bạn có thể tìm ở đây nhiều sản phẩm ưng ý chứ không chỉ có nguồn bán buôn túi mẹ và bé.

Túi 5 chi tiết – Túi đựng đồ cho mẹ và bé

Là một shop bán hàng trên facebook chuyên chỉ dành cho túi mẹ và bé. Tuy không thực sự nổi tiếng nhưng bù lại chất lượng và giá cả ở đây tương đối tốt và phù hợp với các bạn có ý định kinh doanh chuyên về mặt hàng này vì mẫu mã và màu sắc trên “Túi 5 chi tiết – Túi đựng đồ cho mẹ và bé” rất đa dạng và bắt mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here