KINH NGHIỆM BỎ TÚI khi bán buôn thời trang nữ trung niên

453

Dù ở độ tuổi nào thì phụ nữ đều rất coi trọng việc làm đẹp. Không chỉ giới trẻ thích mặc đẹp mà ngay cả những phụ nữ trung niên cũng rất chú trọng vào việc chăm chút vẻ bề ngoài thông qua cách ăn mặc. Chính vì vậy kinh doanh thời trang trung niên là một thị trường vô cùng hấp dẫn. Sau đây là những kinh nghiệm để bán buôn thời trang nữ trung niên hiệu quả.

1. Hiểu rõ tâm lý khách hàng

kinh-nghiem-bo-tui-khi-ban-buon-thoi-trang-nu-trung-nien-1

Thông thường khi kinh doanh thời trang hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, các cô gái tuổi teen hay lứa tuổi học sinh – sinh viên họ thường quan tâm chủ yếu đến mẫu mã bắt mắt, có nhiều mẫu mới cập nhật thường xuyên các xu hướng thời trang và quan trọng là giá thành phải rẻ. Với đối tượng này, bạn có thể bán hàng online và không cần quá chú trọng chất lượng sản phẩm.

kinh-nghiem-bo-tui-khi-ban-buon-thoi-trang-nu-trung-nien-2

Tuy nhiên khi bán buôn thời trang nữ trung niên, sản phẩm họ mong muốn mua sẽ phải là sản phẩm có chất lượng tốt, chất liệu vải đẹp bền, thiết kế không cần quá cầu kì hay phải theo trend mà chỉ cần đơn giản nhưng nhã nhặn, sang trọng. Phụ nữ trung niên thường là những người đã có kinh tế ổn định, có những người kinh doanh thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội nên vấn đề giá cả không phải là vấn đề họ quan tâm quá nhiều so với chất lượng sản phẩm.

2. Đầu tư vào không gian trưng bày

kinh-nghiem-bo-tui-khi-ban-buon-thoi-trang-nu-trung-nien-3

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, đa phần các bạn trẻ thường dễ dàng mua sắm qua internet mà không cần phải đến cửa hàng để xem hay thử sản phẩm. Với phụ nữ lớn tuổi thì khác, họ kĩ tính hơn và phần lớn đều muốn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng để có thể trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, nếu bạn muốn bán buôn thời trang nữ trung niên thì cần nên mở cửa hàng bày bán sản phẩm.

Cửa hàng thời trang trung niên cần được thiết kế sang trọng, bắt mắt, cách trưng bày sản phẩm cũng phải chỉn chu. Điều này sẽ khiến cho khách đến mua hàng cảm thấy sự sang trọng trong từng sản phẩm. Vì đối tượng khách hàng bạn hướng đến là phụ nữ tuổi trung niên, giá thành sản phẩm cao nên việc đầu tư vào không gian trưng bày là vô cùng quan trọng, là một trong những yếu tố cơ bản quyết định thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

KINH NGHIỆM BỎ TÚI khi bán buôn thời trang nữ trung niên

1. Hiểu rõ tâm lý khách hàng là phụ nữ tuổi trung niên đã có kinh tế ổn định, có địa vị xã hội.
2. Đầu tư vào không gian trưng bày sang trọng, sản phẩm được bày bán chỉn chu, bắt mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here