Kinh nghiệm quý báu giúp mua quần áo giá sỉ chợ An Đông

1864

Chợ An Đông có hơn 800 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng nội, hàng ngoại, hàng theo nhãn hiệu của các công ty lớn cho đến các cơ sở tư nhân nhỏ. Chính vì vậy mà Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán quần áo thời trang lớn hàng đầu ở Việt Nam. Nếu bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh mà muốn nhập hàng ở chợ An Đông thì dưới đây là những kinh nghiệm mua quần áo giá sỉ chợ An Đông dành cho bạn!

Mua quần áo giá sỉ chợ An Đông nhớ khảo giá trước

Một sai lầm mà nhiều chủ shop kinh doanh non trẻ hay mắc phải đó là cho rằng cứ bỏ sỉ quần áo tại chợ đầu mối là chắc chắn được giá rẻ, giá tốt nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Các mặt hàng thời trang tại chợ đầu mối phải qua rất nhiều khâu trung gian mới nên giá sỉ quần áo ở chợ An Đông không hề mềm như bạn tưởng tượng.

Nếu không có kinh nghiệm về giá cả của từng sản phẩm thì khi lấy sỉ quần áo tại chợ An Đông bạn sẽ dễ dàng bị người bán hét giá “trên trời” không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy.

Do đó, để mua được quần áo giá rẻ tại chợ An Đông, bạn nên chịu khó tham khảo một vòng quanh chợ xem ở đâu có giá phù hợp và chịu khó trả giá một cách mềm mỏng nhưng kiên quyết để có được nguồn hàng quần áo chợ An Đông rẻ nhất nhé.

 kinh-nghiem-bo-si-quan-ao-gia-re-tai-cho-an-dong-1 

Lưu ý về việc đổi hàng

Mua quần áo giá sỉ chợ An Đông bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hàng đầu ở Việt Nam. Vì ở đây đa số là kinh doanh hàng ngoại nhập nên chế độ đổi hoặc trả hàng cũng khắc khe hơn.

Kinh nghiệm cho thấy rằng khi mua quần áo giá sỉ ở chợ An Đông, các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng.

Bởi vì khi đã nhập hàng rồi các chủ buôn sẽ không chịu để bạn có cơ hội được trả lại càng không có cơ hội đổi hàng mới đâu! kinh-nghiem-bo-si-quan-ao-gia-re-tai-cho-an-dong-2.jpg

Quan tâm về chất lượng khi bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Lấy quần áo giá sỉ chợ An Đông là bạn đang lựa chọn địa chỉ cung cấp quần áo lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Hàng thời trang sỉ ở đây khá đẹp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã từ quần áo trẻ em, quần áo nam nữ, người lớn đến người già, từ các mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu,Thái Lan, Hàn Quốc… mà còn đa dạng về chất lượng.

Bởi vậy, khi lựa chọn nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ An Đông bạn cũng phải hết sức lưu ý về chất lượng cũng như nguồn gốc của mặt hàng để tránh bị đánh lừa lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá thành lại cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here