Kinh nghiệm bán sỉ hàng thời trang Thái Lan nhất định phải biết

1465

Cùng với việc cung cấp các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Châu, việc bán sỉ hàng thời trang Thái Lan đang ngày càng phổ biến. Một phần là xuất phát từ nhu cầu cao của người sử dụng, thêm vào nữa là vì hướng kinh doanh này đem lại lợi nhuận khá ổn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm khi quyết định kinh doanh mặt hàng này.

kinh-nghiem-ban-si-hang-thoi-trang-thai-lan-nhat-dinh-phai-biet

  1. Tìm nguồn hàng giá tốt, chất lượng cao

Trước khi quyết định kinh doanh mặt hàng nào đó, việc tìm nguồn hàng luôn là vấn đề mà nhiều người cần cân nhắc để đảm bảo việc kinh doanh ổn định, tránh rủi ro lỗ vốn do hàng nhập giá quá cao nhưng nhu cầu khách hàng lại thấp.

Hiện nay, có một số nguồn bán sỉ hàng thời trang Thái Lan khá tin cậy được lấy ở những địa chỉ như: Chợ Chatuchak Thái Lan, Chợ Băng Cốc… Tuy nhiên, nếu lấy trực tiếp ở đây, bạn sẽ phải bỏ thời gian để di chuyển và có vốn kiến thức về sản phẩm khá rành rõi.

Ở Việt Nam, nếu chịu khó đến các chợ chuyên bỏ sỉ quần áo như Tân Bình, Đồng Xuân, bạn cũng có thể tìm được nguồn bán sỉ hàng thời trang Thái Lan khá chất lượng.

kinh-nghiem-ban-si-hang-thoi-trang-thai-lan-nhat-dinh-phai-biet/

  1. Không cần quá chú trọng về mặt bằng, trưng bày

Khi bán sỉ hàng quần áo Thái Lan, bạn có thể thuê một mặt bằng có diện tích vừa phải để làm nơi trưng bày sản phẩm, còn lại có thể dự trữ đồ ở kho để cung cấp số lượng lớn cho khách hàng. Bạn cũng không nên thuê mặt bằng quá rộng hoặc nằm ở những vị trí quá gần trung tâm vì có thể khiến giá thuê khá cao. Nếu có nhà riêng, bạn cũng có thể tận dụng chúng làm kho và chỉ cần mướn thêm một mặt bằng nho nhỏ.

Việc bán buôn hàng quần áo Thái Lan sẽ mau chóng có nguồn lợi nhuận ổn định nếu bạn biết tính toán và cân đối thu chi từ những bước nhỏ nhất.

kinh-nghiem-ban-si-hang-thoi-trang-thai-lan-nhat-dinh-phai-biet

  1. Tăng cường phát triển mối quan hệ với các đối tác tiềm năng

Khi là một nhà cung cấp, bán sỉ hàng thời trang Thái Lan, bạn phải là người có nhiều mối quan hệ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết để tìm đến shop của bạn. Do đó, cần phải chủ động và củng cố nhiều mối quan hệ trong giao thương để gặp nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Những bữa tiệc rượu thân mật, thái độ niềm nở và hòa đồng sẽ gia tăng cơ hội cho bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm bán sỉ hàng thời trang Thái Lan, hi vọng sẽ có ích cho những người mới tập tành kinh doanh ngành nghề này. Tóm lại có 3 vấn đề cần lưu ý:

  1. Tìm nguồn hàng giá tốt, so sánh giữa các nguồn nhập để có lựa chọn chính xác nhất
  2. Không quá chú trọng mặt bằng trưng bày
  3. Tăng cường mối quan hệ xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here