KINH NGHIỆM bán buôn thời trang nam xuất khẩu CÓ LỜI NHẤT

331

Hiện nay cơn sốt hàng thời trang xuất khẩu đang ngày càng phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Nhiều bạn có ý định kinh doanh bán buôn thời trang nam xuất khẩu song chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một số kinh nghiệm kinh doanh hàng thời trang nam xuất khẩu có lời nhất!

1. Lựa chọn nguồn hàng chất lượng

Để kinh doanh bán buôn thời trang nam xuất khẩu có hiệu quả, bạn nên tìm nguồn cung cấp hàng chất lượng, uy tín. Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng, nhà cung cấp thời trang nam xuất khẩu vừa đảm bảo, vừa có mức giá cả phải chăng.

kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-xuat-khau-co-loi-nhat-1

Trong khi tìm kiếm nguồn hàng thời trang nam xuất khẩu bạn cũng nên xem xét thật kỹ để tránh nhập phải hàng nhái, hàng giả. Một số mẹo nhỏ giúp bạn tránh mua phải hàng nhái:

  • Hàng thời trang nam VNXK thường rất ít size nhỏ, nên những size M thường sẽ có tầm 2/45 cái.

  • Hàng thời trang nam VNXK thường được may với chất liệu dày dặn, đường may tỉ mỉ.

  • Hàng thời trang nam VNXK có gắn tem, logo đầy đủ trên cổ áo hoặc phần eo hông.

    2. Tìm mặt bằng kinh doanh thời trang nam xuất khẩu

Sau khi đã tìm được nguồn bán buôn thời trang nam xuất khẩu bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu các địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh sao cho hợp lý nhất. Mẹo dành cho bạn hãy lựa chọn những vị trí gần đường lớn, đông đúc dân cư, gần các trường đại học hoặc gần trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, những địa điểm có view đẹp, hút tầm nhìn thường phải trả chi phí cao hơn bình thường. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc phù hợp nhất để tìm được vị trí tiện lợi cho việc kinh doanh của bạn.

kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-xuat-khau-co-loi-nhat-2

3. Thiết kế, trang trí cửa hàng

Sau khi lựa chọn được địa điểm mở cửa hàng kinh doanh thời trang nam xuất khẩu, bạn hãy tiến hành các khâu trang trí và thiết kế sao cho bắt mắt nhất. Những cửa hàng thời trang nam thường được trang trí đơn giản hơn so với thời trang nữ.

Tuy nhiên, bạn hãy xác định trang trí cửa hàng của mình mang phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển. Từ đó, hãy lựa chọn những đồ nội thất như: giá treo, móc treo, tủ… theo phong cách mà bạn mong muốn nhất.

4. Lên kế hoạch truyền thông

Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch truyền thông, quảng bá cửa hàng của mình đến nhiều người để hút khách hàng hơn. Hãy tạo những trang web, những Fanpage trên Zalo, Facebook,… giới thiệu cửa hàng kinh doanh của mình.

Ngoài ra, bạn cũng áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mại cũng khá hiệu quả.

kinh-nghiem-ban-buon-thoi-trang-nam-xuat-khau-co-loi-nhat-3

Kinh nghiệm kinh doanh bán buôn thời trang nam xuất khẩu:

  • Tìm nguồn hàng thời trang nam xuất khẩu uy tín, chất lượng nhất.
  • Lựa chọn địa điểm có tầm nhìn tốt để mở cửa hàng kinh doanh.
  • Lên ý tưởng thiết kế, trang trí cửa hàng của mình hợp lý nhất.
  • Lập kế hoạch quảng cáo, truyền thông cho cửa hàng kinh doanh của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here