Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

676

Từ trước tới nay, quần áo trẻ em luôn được biết đến như một mặt hàng kinh doanh đang rất được ưa chuộng. Thị trường kinh doanh này vì thế mà trở nên sôi động và có xu hướng cạnh tranh rất khốc liệt. Vậy có kinh nghiệm gì để bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả nhất?

  1. Tiêu chí chạy theo xu hướng quần áo trẻ em năm 2017

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-hieu-qua-1

Chất lượng: Chất lượng sản phẩm là một tiêu chí rất được người tiêu dùng quang tâm hiện nay, nhất là đối với các ông bố, bà mẹ. Họ sẽ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn hơn để có thể mua sắm cho con mình những bộ đồ đẹp và an toàn.

 

Chính vì vậy, để có thể kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả và lâu dài, bạn cần lựa chọn cho mình được nguồn hàng chất lượng, tốt nhất là các mặt hàng nhập khẩu có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thái Lan và một số nước đang được ưa chuộng hiện nay.

Màu sắc, mẫu mã và thiết kế bắt mắt cũng là xu hướng mới trong năm nay. Các sản phẩm quần áo trẻ em có gam màu sáng và pastel dịu ngọt kết hợp với những họa tiết đơn giản rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, phom dáng năng động, tinh nghịch cũng rất được yêu thích.

>> Xem ngay  nguồn hàng quần áo trẻ em vnxk đẹp giá sỉ.

  1. Tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá gốc ở đâu?

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-hieu-qua-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Rất nhiều thương hiệu quần áo trẻ em trong nước và thế giới đang được ưa chuộng. Qua nghiên cứu thị trường, bạn có thẻ lựa chọn một số mặt hàng đang được ưa chuộng nhất và nhập hàng bán buôn quần áo trẻ em giá gốc về bán.

Quần áo trẻ em VNXK, với các thương hiệu nổi tiếng như Baby Gap, Polo, Zara… đang được các bà mẹ lựa chọn cho con yêu của mình. Bạn có thể nhập ngay tại xưởng để có giá tốt nhất hoặc tìm đến những shop bán buôn quần áo trẻ em giá gốc để đặt hàng.

Những mẫu mã thiết kế mới nhất sẽ được thường xuyên cập nhật. Hãy thương lượng và đàm phán tốt nhất để có thể nhập cho mình nguồn hàng về kinh doanh với giá rẻ nhất nhé.

  1. Cách nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-gia-goc-hieu-qua-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ KHÔNG THỂ bỏ qua

Để phân biệt được đâu là quần áo trẻ em xuất khẩu, đâu là các mặt hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bạn cần chú ý tới những dấu hiệu nhận biết sau:

– Xem thông tin thương hiệu: Việt Nam nhận gia công rất nhiều thương hiệu quần áo trẻ em trên thế giới như Old Navy, Baby Gap, Buberry…. Nhưng không phải tất cả các thương hiệu lớn. Chính vì vậy , nếu quần áo bạn nhập có dòng chữ Made in Vietnam thì cũng cần tìm hiểu thật ký trước khi mua nhé.

– Xem kết cấu của nhãn mác, logo: Các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu “xịn” sẽ có nhãn mác sản ohaamr bằng vài đính ở quần áo. Những nhãn mác này được sản xuất đặc biệt tinh xảo, dòng chữ rõ nét… chính vì vậy, lúc nhập hàng về bán buôn quần áo trẻ em giá gốc, bạn cần chú ý đến chi tiết này.

Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả nhất mà bạn cần biết:

  1. Tiêu chí chạy theo xu hướng quần áo trẻ em năm 2017.
  2. Tìm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá gốc chất lượng, uy tín, giá rẻ.
  3. Nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu “xịn” và hàng nhập lậu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here