Kinh nghiệm BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM CAMBODIA bạn nên biết

837

Hầu như các bậc phụ huynh đều rất ưa chuộng quần áo trẻ em có xuất xứ từ Cambodia vì chất lượng ngang ngửa với hàng VNXK, Thái Lan mà giá thành lại rẻ. Vì thế bán hàng Cambodia sẽ là lựa chọn tốt nhất trong thời buổi hàng Trung Quốc kém chất lượng đổ xô vào thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng đang muốn kinh doanh mặt hàng này thì hãy tìm hiểu 1 số thông tin về bán buôn quần áo trẻ em Cambodia dưới đây nhé.

  1. Như thế nào là nguồn hàng Cambodia ?

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cambodia-ban-nen-biet-1

Những mặt hàng có xuất xứ từ Cambodia đều là những sản phẩm được sản xuất và gia công trực tiếp tại các xưởng may ở Campuchia và có 2 hình thức để người kinh doanh đánh hàng về để bán buôn quần áo trẻ em made in Cambodia đó là:

+ Trực tiếp : đây là cách lấy hàng phổ biến nhất. Người bán hàng sẽ sang trực tiếp Campuchia để đánh hàng về bằng phương tiện xe khách từ Sài Gòn – Campuchia còn nếu đi từ Hà Nội thì sẽ di chuyển bằng máy bay. 1 cách khác là bạn có thể đến các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em Cambodia ngay tại Việt Nam để mua hàng.

+ Gián tiếp : nhập lậu các mặt hàng qua biên giới Việt – Campuchia. Mặc dù đây là cách nguy hiểm nhưng vẫn rất nhiều người bất chấp để lấy được nguồn hàng vì vừa có nguồn hàng rẻ lại tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng.

  1. Quần áo trẻ em từ Campuchia có chất lượng không ?

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cambodia-ban-nen-biet-2>> Xem ngay Bí quyết bán buôn quần áo trẻ em phong cách hàn quốc HIỆU QUẢ

Rất nhiều các bậc phụ huynh đều mua cho con em mình hàng Cambodia vì chất lượng quần áo tốt hơn hẳn hàng Quảng Châu mà giá cả lại cực kì phải chăng. Các thương hiệu đều rất đa dạng từ : Gap, Guess, Greendog.. Điểm đặc biệt của quần áo Cambodia thu hút khách hàng là phom của quần áo đều theo size chuẩn quốc tế, kiểu dáng đa dạng, phong phú. Nếu tính riêng quần bò cũng chia thành từng loại khác nhau như vải jean, jean mài..Hơn nữa hàng Campuchia mỗi sản phẩm chỉ có số lượng ít nên không phải lo chuyện đụng hàng.

  1. Lấy nguồn quần áo trẻ em Cambodia giá buôn ở đâu ?

kinh-nghiem-ban-buon-quan-ao-tre-em-cambodia-ban-nen-biet-3>> Xem ngay 3 BÍ QUYẾT bán buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Để bán buôn quần áo trẻ em Cambodia có lãi cao nhất thì bạn phải biết những khu chợ chuyên bán sỉ giá hợp lý này nhé.

+ khu chợ Mới, Phnom Penh: đây là khu chợ được rất nhiều người bán buôn quần áo trẻ em Cambodia sang đánh hàng vì ở đây chia thành từng gian hàng cụ thể, bán đúng chuẩn hàng Cambodia với giá cả vừa phải.

+ khu chợ Nga: ở khu chợ này chỉ cần mua từ 5 đơn vị sản phẩm trở lên là được tính giá sỉ rồi nên phù hợp đối với ai có nhu cầu kinh doanh quần áo trẻ em Cambodia vốn ít. Hơn nữa, ở đây có rất nhiều người bán hàng hiểu và nói được tiếng Việt nên việc rào cản ngôn ngữ không là vấn đề lớn.

Tổng kết, 1 số thông tin bạn bán buôn quần áo trẻ em Cambodia nên biết :

+ Quần áo Cambodia là những sản phẩm được sản xuất và gia công trực tiếp tại các xưởng may ở Campuchia và có 2 hình thức đánh hàng là trực tiếp và gián tiếp.

+ Có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt hơn hẳn hàng Quảng Châu, cả lại phải chăng

+ Khu chợ Mới và khu chợ Nga là 2 địa chỉ bán sỉ được nhiều bạn đánh hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here