Kinh nghiệm bán buôn đồ bơi trẻ em của DÂN BUÔN “LÀNH NGHỀ”

854

Cứ mỗi năm đến mùa hè là thị trường bán buôn đồ bơi trẻ em lại sôi động trở lại nhờ nhu cầu tiêu thụ tăng nhanh một cách đột biến. Vậy có những kinh nghiệm nào cho các chủ cửa hàng để có thể nắm phần thắng trong mùa cơ hội này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho bản thân mình.

  1. Online hay mở cửa hàng

Thông thường với lượng vốn nhỏ thì các đơn vị kinh doanh sẽ có xu hướng online hơn là mở cửa hàng. Điều này lại càng đặc biệt đúng với bán buôn đồ bơi trẻ em.

kinh-nghiem-ban-buon-do-boi-tre-em-cua-dan-buon-lanh-nghe-1

Đối với đối tượng thập cẩm cả bán buôn và bán lẻ hoặc kinh doanh với lượng giao dịch lớn hay có xưởng sản xuất  thì thường họ sẽ lựa chọn mở cửa hàng. Còn đối với những anh, chị chưa có kinh nghiệm buôn và nhập hàng với sơ lượng ít hơn thì online có vẻ sẽ là giải pháp khá an toàn.

>> Xem ngay nguồn hàng đồ dùng trẻ em, đồ mẹ và bé giá sỉ cho cửa hàng  

  1. Thị trường tỉnh lẻ ra sao?

Mặc dù nhu cầu kinh doanh bán buôn đồ bơi trẻ em tại Hà Nội cũng như các khu vực thị trấn và thị xã tại các tỉnh vẫn đang tăng và được đánh giá là có sức mua tốt tuy nhiên đây gần như sẽ không phải là thị trường có đủ sức nặng giúp bạn ổn định doanh thu cho mình.

kinh-nghiem-ban-buon-do-boi-tre-em-cua-dan-buon-lanh-nghe-2

>> Xem ngay 4 ý tưởng bán buôn đồ dùng trẻ em SIÊU LỢI NHUẬN

Tại các thành phố lớn, dân trí cao hơn và nhu cầu chăm lo cho đời sống về thể chất, tinh thần cho trẻ cao hơn hẳn nên đây mới là thị trường trọng yếu dành cho bạn nếu muốn kinh doanh bán buôn quần áo bơi.

Thị trường mới cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để có thể điều hướng nhu cầu tiêu dùng. Trong kinh doanh điều này lại vô cùng rủi ro, chính vì vậy hãy lựa chọn thị trường tỉnh lẻ chỉ khi bạn thực sự tự tin là mình có đầy đủ cả nhân lực và vật lực.

  1. Những mặt hàng bán kèm theo

    kinh-nghiem-ban-buon-do-boi-tre-em-cua-dan-buon-lanh-nghe-3

>> Xem ngay 8 xưởng bán buôn đồ bộ trẻ em ĐẸP TỪ CHẤT TỚI GIÁ ở TP. HCM

Không chỉ là bán buôn quần áo bơi trẻ em, khi các cửa hàng hoặc các shop trẻ em thường nhập kèm theo các phụ kiện như kính, mũ, phao,.. đi kèm để tạo sự thuận tiện cho các phụ huynh khi chọn đồ bơi cho con. 

Hi vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cho kinh doanh bán buôn đồ bơi trẻ em trong tương lai. Chúc bạn luôn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here