Kinh doanh thời trang online NÊN LẤY HÀNG bán quần áo Ở ĐÂU ?

481

Đối với những người kinh doanh thời trang online thì việc tìm nguồn hàng quần áo ổn định, lâu dài là một điều rất quan trọng. Có rất nhiều nguồn hàng để lấy quần áo nhưng không phải nơi nào cũng có giá tốt. Dưới đây là một số gợi ý về việc kinh doanh thời trang online nên lấy hàng bán quần áo ở đâu ?

1. Lấy hàng từ các shop thời trang chuyên bán buôn, bán lẻ

kinh-doanh-thoi-trang-online-nen-lay-hang-ban-quan-ao-o-dau-1

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh thời trang online thì câu hỏi đầu tiên được đặt ra đó là nên lấy hàng bán quần áo ở đâu khi chưa có nhiều vốn, cũng chưa xác định được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp như vậy, thì có thể nhập trước một số ít hàng từ các shop thời trang giá sỉ để đánh giá nhu cầu thị trường.

Để tìm được nguồn hàng từ các shop thời trang giá sỉ rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Google và search cụm từ “ lấy hàng bán quần áo ở đâu “ là sẽ ra rất nhiều thông tin về các địa chỉ có thể lấy buôn quần áo như thitruongsi.com, thoitranggiasi.com, xuongquanao.vn, ….. và rất nhiều các shop chuyên sỉ quần áo thời trang khác.

2.Nhập hàng từ nước ngoài

kinh-doanh-thoi-trang-online-nen-lay-hang-ban-quan-ao-o-dau-2

Một trang web khá nổi tiếng với nhiều sản phẩm thời trang giá thành rẻ đó là trang alitaobao.vn. Ngoài quần áo thì trên trang web này có nhiều sản phẩm khá phong phú, chủ yếu là hàng Quảng Châu với mẫu mã đẹp và giá nhập rẻ hơn nhiều so với giá bán tại các shop ở Việt Nam. Bạn có thể nhập hàng tại các trang web này thay vì tìm kiếm các thông tin trên mạng tràn lan với từ khóa ” bán quần áo lấy hàng ở đâu

Thông thường, bạn chỉ cần mua vài sản phẩm là đã có thể được mua với giá sỉ, thời gian ship hàng sẽ thường là 3-5 ngày. Tuy nhiên tất cả các mặt hàng bạn chỉ có thể nhìn qua ảnh nên lúc đầu bạn nên lấy thử trước 1-2 sản phẩm để kiểm tra chất lượng sau đó mới nhập hàng số lượng lớn về bán.

Nếu bạn muốn khởi nghiệp buôn bán lâu dài thì nên lựa chọn cách nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài để tiết kiệm chi phí. Một cách khác đó là bạn có thể sang trực tiếp các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan để lựa chọn các mặt hàng chất lượng về để bán.Tuy nhiên cách này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm, cũng như có lượng vốn dồi dào.

kinh-doanh-thoi-trang-online-nen-lay-hang-ban-quan-ao-o-dau-3

Kinh doanh thời trang online nên lấy hàng bán quần áo ở đâu ?

1. Lấy hàng từ các shop thời trang chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng thời trang.
2.Nhập hàng từ nước ngoài: Có thể nhập hàng từ các website trực tuyến hoặc tới trực tiếp một số nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc để trực tiếp lựa chọn và nhập hàng. Đây là cách tối ưu nếu bạn muốn nhập hàng với giá tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here