Kinh doanh thời trang lấy hàng ở đâu và những điều cần biết

427

Đã từ rất lâu mặt hàng quần áo luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh. Khi lựa chọn kinh doanh mặt hàng thời trang thì ngoài những việc như chuẩn bị vốn hay mặt bằng, nội thất cửa hàng thì nguồn hàng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Dưới đây sẽ là những điều xoay quanh câu hỏi kinh doanh thời trang lấy hàng ở đâu.

1. Chợ Ninh Hiệp (miền Bắc)

kinh-doanh-thoi-trang-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-1

Đây luôn là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “ Kinh doanh thời trang lấy hàng ở đâu ?”. Với ưu điểm mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ, số lượng lớn dồi dào,… chợ Ninh Hiệp là sự lựa chọn của rất nhiều các chủ shop thời trang hiện nay.

Tuy nhiên, lấy hàng từ chợ Ninh Hiệp vẫn có những hạn chế như: mẫu mã quá phổ biến không mới lạ, dễ đụng mẫu với nhiều shop khác trên thị trường; hàng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều mặt hàng có chất lượng không tốt,…

2. Các khu chợ đầu mối khác

Ngoài khu chợ Ninh Hiệp thì còn có rất nhiều các chợ đầu mối khác mà bạn có thể lựa chọn nhu cầu kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu của mình. Hàng hoá từ chợ đầu mối sẽ đa phần là lấy trực tiếp từ các xưởng may gia công hoặc từ nước ngoài nên số lượng sẽ rất lớn và có giá cạnh tranh tốt, vì thế sẽ rất thích hợp với những shop mới bắt đầu. Tuy nhiên bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng đụng hàng với những shop thời trang khác.

kinh-doanh-thoi-trang-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-2

3. Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK

Ở Việt Nam, đặc biệt là TP HCM có rất nhiều kho đổ buôn, buôn sỉ hàng VNXK, nguồn hàng ở đây thông thường là từ nhà máy, hàng xuất dư chuẩn của các hãng VNXK lớn. Bạn có thể xem trên website hoặc đến lựa chọn trực tiếp tại kho để có những mẫu mã ưng ý nhất cùng giá cả hợp lý.

4. Nguồn hàng từ các shop bán sỉ

kinh-doanh-thoi-trang-lay-hang-o-dau-va-nhung-dieu-can-biet-3

Đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh thời trang lấy hàng ở đâu dành cho các shop bán lẻ có quy mô nhỏ. Bằng cách này thì hàng hoá sẽ rất đa dạng, bạn không cần phải lấy số lượng quá nhiều như các nguồn hàng khác. ĐỐi với những shop bán hàng Online không có nhiều vốn thì có thể lựa chọn cách nhận order trước rồi mới nhập hàng về bán.

Kinh doanh thời trang lấy hàng ở đâu và những điều cần biết

  • Chợ Ninh Hiệp: mẫu mã đa dạng, phong phú, giá thành rẻ, số lượng lớn dồi dào
  • Các chợ đầu mối khác: dễ gặp phải tình trạng đụng hàng
  • Nguồn hàng từ các kho buôn bán hàng VNXK
  • Nguồn hàng từ các shop bán sỉ: phù hợp với các shop bán lẻ có quy mô nhỏ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here