Kinh doanh quần áo online LẤY HÀNG Ở ĐÂU để được GIÁ TỐT ?

393

Nguồn hàng và nguồn vốn là hai vấn đề bất cứ chủ shop kinh doanh nào cũng quan tâm. Hiện nay kinh doanh thời trang online đang trở thành xu hướng khi tiết kiệm được rất nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công. Rất nhiều người thắc mắc kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu để được giá tốt, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

kinh-doanh-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-1

Hiện nay đa phần các shop thời trang đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Tân Bình….đặc điểm của các chợ này đó là mẫu mã đa dạng, phong phú và thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm mới theo xu hướng. Nguồn hàng ở các chợ này đa phần là hàng Quảng Châu, Trung Quốc, thời trang Thái Lan hay các xưởng may gia công. Hàng chất lượng cũng có nhưng với số lượng ít và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được với giá tốt nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, do chủ hàng nhìn mặt khách nói giá. Đối với các chủ shop online đang băn khoăn về việc kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu, thì các chợ đầu mối là lựa chọn khá tốt.

2. Các xưởng bán buôn thời trang

kinh-doanh-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-2

Nếu bạn muốn lấy các sản phẩm thời trang chất lượng hơn so với chợ đầu mối, và đang băn khoăn không biết kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu chất lượng, giá tốt thì có thể tìm đến các xưởng bán buôn thời trang. Không cần đến trực tiếp, bạn chỉ cần ngồi nhà tìm kiếm trên google là có thể ra hàng loạt các kết quả tìm kiếm cho bạn lựa chọn.

Các shop thường cung cấp cho bạn hình ảnh sản phẩm đẹp mắt đồng thời nói rõ chi tiết về chất liệu vải, kích cỡ… bạn có thể lựa chọn những shop có nhiều sản phẩm bạn ưng ý nhất, so sánh giá cả sau đó đến xem trực tiếp để nhập sản phẩm. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời tìm được nhiều xưởng buôn bán thời trang chất lượng.

3. Tự thiết kế quần áo

kinh-doanh-quan-ao-online-lay-hang-o-dau-de-duoc-gia-tot-3

Khi bạn đã có ý tưởng kinh doanh, xác định được đối tượng khách hàng và bạn có một chút khả năng thẩm mỹ, thiết kế quần áo thì bạn có thể tự thiết kế quần áo để tạo nên lợi thế cạnh tranh riêng cho shop của mình. Kinh doanh quần áo tự thiết kế với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, giá thành hợp lý là một ý tưởng kinh doanh độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho bạn.

Kinh doanh quần áo online lấy hàng ở đâu để được giá tốt ?

1.Nguồn hàng từ các chợ đầu mối: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Tân Bình….
2. Các xưởng bán buôn thời trang
3. Tự thiết kế quần áo theo phong cách riêng, tránh đụng hàng, tăng lợi thế cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here