Kinh doanh quần áo giá sỉ online NÊN LẤY HÀNG ở đâu?

441

Để kinh doanh quần áo giá sỉ online hiện nay không hề khó, tuy nhiên việc tìm các địa chỉ cung cấp nguồn hàng quần áo chất lượng để bạn kinh doanh hiệu quả, thành công mới là vấn đề cần quan tâm nhất. Chính vì thế, chúng tôi muốn bật mí tới bạn một số địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo dành cho việc bán hàng quần áo giá sỉ online.

1. Nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là nơi chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng khác nhau, trong đó có cả các mặt hàng quần áo thời trang. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo giá sỉ online thì không nên bỏ qua mối lấy hàng uy tín, chất lượng này.

Tùy vào nơi bạn đang sinh sống, bạn có thể đến các địa chỉ chợ đầu mối gần nhất để nhập hàng quần áo với giá sỉ, giá bán buôn. Nếu bạn ở gần Hà Nội, hãy đến chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang,… còn nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh có thể đến chợ Tân Bình, chợ Kim Liên,… để nhập hàng trực tiếp theo các mẫu mã, chất lượng, màu sắc mà bạn chọn.

kinh-doanh-quan-ao-gia-si-online-nen-lay-hang-o-dau-1

2. Các mối lấy giá sỉ trung gian trên mạng

Hiện nay, ngoài hình thức nhập hàng quần áo trực tiếp tại các xưởng, các chợ đầu mối bạn có thể nhập nguồn hàng này tại các mối bán buôn, bán sỉ trung gian trên Internet. Có rất nhiều website, chợ trực tuyến chuyên cung cấp mặt hàng thời trang đa dạng mẫu mã, chất lượng cho bạn lựa chọn như: 5giay.vn, enbac.vn, muare.vn,…

Tuy nhiên, với cách thức này dễ mua phải những mặt hàng quần áo kém chất lượng, không đúng như trong ảnh, chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đặt hàng. Mẹo nhỏ dành cho bạn khi muốn kinh doanh quần áo giá sỉ online nên lựa chọn những webiste uy tín, chất lượng do người thân, bạn bè giới thiệu.

kinh-doanh-quan-ao-gia-si-online-nen-lay-hang-o-dau-2

3. Lấy mối quần áo tại xưởng gia công

Có thế thấy đây là nguồn hàng quần áo đa dạng về mẫu mã, màu sắc nhất bởi các mặt hàng thời trang đều do tự bản thân người mua đặt may, tự quyết định về số lượng cũng như chất lượng. Tuy nhiên, nếu muốn đặt hàng tại đây bạn cần chuẩn bị một số vốn ban đầu khá lớn mới được mua quần áo số lượng lớn với mức giá sỉ, giá bán buôn.

kinh-doanh-quan-ao-gia-si-online-nen-lay-hang-o-dau-3

Việc kinh doanh quần áo giá sỉ online bạn nên lựa chọn các nguồn cung cấp sau:

  • Hãy tìm đến các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ Kim Liên,… để nhập hàng với mức giá sỉ, giá bán buôn.
  • Tìm một số website chuyên bán buôn, bán lẻ quần áo uy tín do người quen giới thiệu như: 5giay.vn, enbac.vn, muare.vn.
  • Đặt may hàng quần áo tại các xưởng gia công sẽ chủ động được về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here