KINH DOANH nguồn hàng rau sạch NÊN GHI NHỚ ĐIỀU GÌ?

436

Thực phẩm bẩn vốn là nỗi ám ảnh với những người bắt đầu kinh doanh. Chính vì thế, việc kinh doanh cung cấp nguồn hàng rau sạch cần đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn về một số lưu ý khi tiến hành kinh doanh rau sạch ngay nhé!

1. Lựa chọn cách thức kinh doanh rau sạch phù hợp

Hiện nay, việc kinh doanh nguồn hàng rau sạch có rất nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể mở trực tiếp cửa hàng hoặc bán rau sạch online đều được. Tùy vào quy mô kinh doanh của mình, bạn sẽ lựa chọn được cách thức phù hợp nhất.

Đối với việc mở cửa hàng kinh doanh rau sạch bạn hãy tìm địa điểm thuê mặt bằng gần đường lớn, thuận tiện đi lại, gần khu dân cư là tốt nhất. Ngược lại, với hình thức kinh doanh online địa điểm tại đâu cũng được. Song, vẫn cần những nơi có diện tích rộng, thông thoáng mới bảo quản và bày hàng rau sạch ra được.

Hai hình thức kinh doanh này muốn hiệu quả thu hút khách hàng bạn nên tìm hiểu một số phương pháp quảng cáo như: phát tờ rơi, treo khuyến mại, chạy Ads trên Facebook, Zalo,…

kinh-doanh-nguon-hang-rau-sach-nen-ghi-nho-dieu-gi-1

2. Xin giấy chứng nhận cho cửa hàng rau sạch của mình

Sau khi đã xác định được cách thức kinh doanh, bạn hãy xin cấp giấy chứng nhận chất lượng cho cửa hàng của mình. Chất lượng đảm bảo của cửa hàng kinh doanh nguồn hàng rau tốt, an toàn phải được Bộ Y tế công nhận và trao tặng.

Ngoài ra, bạn có thể mời cán bộ của Chi cục bảo vệ thực vật tại Hà Nội đến để kiểm tra chất lượng nguồn hàng rau sạch của bạn. Như vậy, uy tín của bạn sẽ được ghi nhận và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với khách hơn tốt hơn.

kinh-doanh-nguon-hang-rau-sach-nen-ghi-nho-dieu-gi-2

3. Chú ý đến bao bì, nhãn hiệu sản phẩm rau sạch

Để tiến hành kinh doanh rau sạch có hiệu quả, bạn hãy bảo quản về đóng gói rau, củ, quả bằng tín nilon thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Ngoài ra, trên mỗi bao bì sản phẩm bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng như:

  • Tính chất thương hiệu: nơi sản xuất, ngày đóng gói, ngày hết hạn,…

  • Khối lượng hàng hóa: khối lượng là bao nhiêu, mức giá bán như thế nào?

  • Đặc điểm sản phẩm: được phân phối và cấp phép của Bộ y tế hay chưa?

kinh-doanh-nguon-hang-rau-sach-nen-ghi-nho-dieu-gi-3Kinh doanh nguồn hàng rau sạch nên ghi nhớ:

  • Lựa chọn cách thức kinh doanh rau sạch phù hợp với quy mô của mình.
  • Xin giấy chứng nhận của Bộ Y tế hoặc của Chi cục bảo vệ thực vật tại Hà Nội sẽ tạo dựng được thương hiệu rau sạch với khách hàng.
  • Chú ý cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm rau sạch trên bao bì, nhãn mác sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here