KINH DOANH nguồn hàng quần áo Second Hand CẦN NHỚ GÌ

548

Kinh doanh chuyên bỏ buôn, bỏ lẻ nguồn hàng quần áo Second Hand được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi đây là mặt hàng quần áo khá độc, lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, để kinh doanh quần áo Second Hand có hiệu quả và lợi nhuận các bạn nên tìm hiểu bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

1. Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nguồn hàng quần áo Second Hand thì nên chuẩn bị sẵn nguồn vốn tốt nhất. Theo kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn cần có số vốn ít nhất là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy vào quy mô kinh doanh của bạn sẽ cần chuẩn bị nguồn vốn nhiều hơn.

Sau khi đã có nguồn vốn tốt, bạn sẽ tiến hành định giá cho bỏ buôn, bỏ sỉ hay lẻ cho những mặt hàng quần áo Second Hand của mình. Vì là hàng quần áo Second Hand nên không có một mức giá quy chuẩn nào cả. Bạn hoàn toàn có thể tự quyết định mức giá cho sản phẩm của mình.

kinh-doanh-nguon-hang-quan-ao-second-hand-can-nho-gi-1

2. Lựa chọn hàng Second Hand của nước nào là tốt nhất?

Hiện, các mặt hàng quần áo Second Hand có từ nhiều quốc gia. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm quần áo từ nước: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan,…

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn nguồn cung cấp hàng quần áo Second Hand của nước Nhật là tốt nhất. Bởi hàng của Nhật thường thơm, mềm, dễ bán và chất lượng, mẫu mã đều tốt. Còn lại hàng của Mỹ có chất lượng tốt song giá bán thường cao và chủ yếu là size lớn. Ngược lại hàng của Hàn Quốc có kiểu dáng đẹp song bạn lại phải mất công đi ủi, là, giặt lại cho thơm.

kinh-doanh-nguon-hang-quan-ao-second-hand-can-nho-gi-2

3. Tìm một địa điểm để mở cửa hàng kinh doanh hợp lý

Để kinh doanh chuyên nguồn hàng quần áo Second Hand có hiệu quả, bạn nên mở một cửa hàng để khách hàng có thể trực tiếp đến xem chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì thế, hãy lựa chọn một địa điểm để thuê mặt bằng sao cho phù hợp nhất.

Bạn nên lựa chọn những địa điểm gần đường lớn, thuận tiện đi lại, gần khu đông dân cư, gần trường học, đại học… Thường những địa điểm này đều rất thu hút khách hàng. Khi lựa chọn được vị trí mở cửa hàng bạn cũng nên áp dụng thêm cách phương pháp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng như: phát tờ rơi, treo poster giảm giá, chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo,…

kinh-doanh-nguon-hang-quan-ao-second-hand-can-nho-gi-3

Kinh doanh nguồn hàng quần áo Second Hand hiệu quả, cần:

  • Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh: Theo kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn cần có số vốn ít nhất là 20 triệu đồng.
  • Nên lựa chọn nguồn hàng Second Hand của Nhật là tốt nhất.
  • Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng để mở cửa hàng: gần trường học, gần đường lớn, thuận tiện việc đi lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here