KINH DOANH HIỆU QUẢ NHỜ nguồn hàng quần áo ở Ninh Hiệp

494

Chợ Nihh Hiệp được biết đến là một trong số những chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo lớn nhất tại miền Bắc. Nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả thì đừng bỏ lỡ nguồn hàng quần áo ở Ninh Hiệp. Cùng theo dõi ngay bài viết ngay nhé!

1. Chợ Ninh Hiệp – Siêu thị cung cấp quần áo lớn nhất miền Bắc

Từ lâu, chợ Ninh Hiệp đã được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh tìm đến để nhập nguồn cung cấp hàng quần áo chất lượng. Hầu hết, các mặt hàng tại chợ Ninh Hiệp đều khá đa dạng từ: hàng quần áo Quảng Châu, hàng Thái Lan đến hàng gia công từ các xưởng của Việt Nam.

Chợ Ninh Hiệp vốn được mệnh danh là siêu thị cung cấp quần áo lớn nhất tại miền Bắc. Mỗi ngày, có đến hàng nghìn người ra vào chợ. Đặc biệt, vào những dịp cuối năm nhu cầu mua sắm quần áo tăng mạnh. Vì vậy, các chủ cửa hàng thường tìm nguồn hàng quần áo ở Ninh Hiệp về để kinh doanh và thu lại rất nhiều lợi nhuận.

kinh-doanh-hieu-qua-nho-nguon-hang-quan-ao-o-ninh-hiep-1

Quần áo tại chợ Ninh Hiệp thường có chất liệu khá tốt, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Các chủ sạp tại chợ thường bán quần áo theo lô gồm 10 đến 12 chiếc trở lên. Bạn có thể lựa chọn mua buôn với mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất.

2. Một số mẹo khi đi nhập hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp

Nếu lần đầu tiên bạn tìm nguồn hàng quần áo ở Ninh Hiệp cần đi theo một người đã có kinh nghiệm trước đó. Thường, các chủ sạp sẽ nhìn mặt mà quát giá. Chính vì thế, nếu đi cùng người đã có kinh nghiệm bạn có thể trả giá tốt và nhập được nguồn hàng chất lượng có mức giá mềm nhất.

kinh-doanh-hieu-qua-nho-nguon-hang-quan-ao-o-ninh-hiep-2

Ngoài ra, bạn hãy thăm quan thật nhiều sạp tại chợ xem các mẫu mã, chất liệu giữa các hàng với nhau có chênh lệch nhiều hay không. Sau khi tham quan hết chợ Ninh Hiệp 1 vòng, bạn mới quyết định nên lựa chọn chủ sạp nào để nhập nguồn hàng quần áo.

Vì chợ Ninh Hiệp thường mở cửa vào khoảng thời gian từ 7h sáng đến 18h tối. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn khoảng thời gian đi nhập hàng phù hợp nhất. Tránh đi quá sớm cũng như quá muộn. Nếu đến chợ Ninh Hiệp, bạn hãy gửi xe ở bên ngoài để có thể đi bộ vào chợ xem hàng sẽ tốt và tiện hơn rất nhiều.

kinh-doanh-hieu-qua-nho-nguon-hang-quan-ao-o-ninh-hiep-3

Nguồn hàng quần áo ở Ninh Hiệp:

  • Chợ Ninh Hiệp được mệnh danh là siêu thị chuyên bỏ sỉ, bỏ buôn các mặt hàng quần áo chất lượng, đa dạng và giá khá mềm.
  • Khi đi chợ Ninh Hiệp để nhập hàng bạn nên đi cùng một người nữa để có thể trả giá tốt nhất hay gửi xe ở ngoài chợ để tiện cho việc đi xem hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here