Kinh doanh CÓ LỜI với 3 địa chỉ bán buôn mỹ phẩm giá tốt

434

Hiện nay việc kinh doanh mỹ phẩm đang trở thành xu hướng thu lại lợi nhuận khá cao. Để kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả nhất bạn nên tìm những địa chỉ bán buôn mỹ phẩm giá tốt. Cùng tham khảo 3 địa chỉ chuyên bán buôn hàng mỹ phẩm giá rẻ ngay dưới đây nhé!

1. Thiên Bình Mỹ Phẩm Sỉ

Vâng! Đây là địa chỉ bán buôn mỹ phẩm giá tốt đầu tiên các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ có thể tham khảo qua. Mỹ phẩm tại Thiên Bình chủ khá đa dạng từ: sữa rửa mặt, kem dưỡng da, son, phấn,… Ngoài ra, tại đây còn cung cấp bán buôn thêm các dòng nước hoa khá nổi tiếng như: Chanel, Hugo…

Để lấy buôn hàng mỹ phẩm tại Thiên Bình, các bạn chỉ cần mua hóa đơn lần đầu tiên từ 500.000 VNĐ trở lên. Những lấy hàng tiếp theo, bạn có thể lấy tùy ý bao nhiêu về số lượng hay chủng loại cũng được tính giá sỉ. Ngoài ra, Thiên Bình cũng áp dụng giao hàng toàn quốc. Thật tuyệt vời phải không nào?

kinh-doanh-co-loi-voi-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-gia-tot-1

2. HoaPham Shop

Tiếp đến HoaPham Shop là địa chỉ thứ hai chuyên bán buôn mỹ phẩm giá tốt các bạn có thể tham khảo qua. Tại HoaPham, có tới 70% là mặt hàng bán sỉ về các loại son như: son dưỡng, son gió,… 30% còn lại là bán sỉ mặt hàng kem dưỡng trắng, má phấn, kẻ mắt…

Chính vì thế, nếu bạn có ý định kinh doanh mỹ phẩm thiên về son, thì hãy tìm đến HoaPham Shop để nhập nguồn hàng chất lượng nhất. Khi lấy sỉ tại Shop, bạn chỉ cần mua hàng với hóa đơn từ 600.000 VNĐ là được.

Với chính sách thanh toán ship hàng toàn quốc, bạn có thể thanh toán theo hai hình thức sau. Cách thứ nhất, bạn chuyển khoản trước rồi Shop sẽ tiến hành giao hàng. Cách thứ hai, giao hàng rồi mới thanh toán tại chỗ thì mức phí vận chuyển sẽ cao hơn.

kinh-doanh-co-loi-voi-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-gia-tot-2

3. LanShop

Đây là Shop chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… với đa dạng dòng kem dưỡng da, son môi, kem trị thâm… LanShop là nguồn hàng khá “lý tưởng” dành cho những ai yêu thích kinh doanh mỹ phẩm. Shop luôn luôn có sẵn hàng lên đến 10.000 sản phẩm.

Khi lấy sỉ tại Shop, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu hấp dẫn. Shop áp dụng giao hàng toàn quốc, tự tin cung cấp đầy đủ các dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn nhất.

kinh-doanh-co-loi-voi-3-dia-chi-ban-buon-my-pham-gia-tot-3

3 địa chỉ chuyên bán buôn mỹ phẩm giá tốt:

  • Thiên Bình Mỹ Phẩm Sỉ: cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm như: son, phấn, kem dưỡng da và các loại nước hoa nổi tiếng.
  • HoaPham Shop: 70% là bán sỉ mặt hàng son còn 30% là bán sỉ các dòng phấn má, kẻ mắt, kem dưỡng da.
  • LanShop: chuyên bán buôn, bán sỉ dòng mỹ phẩm từ nước ngoài: Hàn, Thái Lan, Nga…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here