KINH DOANH CÓ LỜI nhờ nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em

444

Hiện nay, nhu cầu quan tâm đến việc ăn mặc của con cái ngày càng được các ông bà mẹ chú trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế, có không ít cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em thu lại được lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên, không phải chủ cửa hàng nào cũng tìm được địa chỉ, nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em chất lượng. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Nhập nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Vâng! Nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em này tại các chợ đầu mối trên cả nước khá nhiều, đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Tại đây, các chủ shop, cửa hàng kinh doanh có thể lựa chọn số lượng quần áo trẻ em không giới hạn. Nếu bạn càng mua nhiều thì giá tiền quần áo trẻ em lại càng rẻ.

Phần lớn, trên cả nước có rất nhiều chợ đầu mối khác nhau phân vùng phổ biến tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Lạng Sơn… Hiện tại Hà Nội có chợ đầu mối: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang. Còn tại Tp. Hồ Chí Minh có chợ đầu mối Tân Bình, chợ An Đông,…

kinh-doanh-co-loi-nho-nguon-cung-cap-si-quan-ao-tre-em-1

Mặt hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối thường có mức giá bán rất rẻ, chủ yếu nhập hàng trực tiếp từ nhiều xưởng may gia công hoặc đặt từ nước ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm của các sản phẩm quần áo trẻ em tại chợ đầu mối thường có chất lượng trung bình và rất khó đổi trả hàng.

2. Xưởng chuyên gia công

Nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em thứ hai phải nhắc đến các xưởng chuyên gia công. Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ thì không nên bỏ qua mối lấy hàng tốt này được.

kinh-doanh-co-loi-nho-nguon-cung-cap-si-quan-ao-tre-em-2

Tại đây, bạn có thể tự đặt thiết kế mẫu mã, chất lượng cũng như kích cỡ màu sắc quần áo trẻ em theo ý mình. Song, bạn phải đặt hàng gia công tại xưởng với một số lượng lớn và đòi hỏi bạn cần có một khoản tiền khá nhiều. Tuy mất nhiều vốn song chất lượng mẫu mã quần áo trẻ em sẽ được đảm bảo, tránh trùng hàng hơn.

3. Lấy sỉ từ nhiều shop

Bên cạnh việc nhập hàng giá sỉ tại chợ đầu mối, xưởng tự sản xuất gia công bạn có thể tìm địa chỉ các shop chuyên bán buôn. Với cách này, bạn sẽ tổng hợp được nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em khác nhau, sẽ có sự đa dạng trong các mẫu mã.

kinh-doanh-co-loi-nho-nguon-cung-cap-si-quan-ao-tre-em-3

Nguồn cung cấp sỉ quần áo trẻ em chất lượng, uy tín:

  • Nhập hàng từ nhiều chợ đầu mối lớn trên cả nước: chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Tân Bình…
  • Đặt nguồn hàng tại xưởng tự gia công với số lượng lớn song đảm bảo được về chất lượng, mẫu mã.
  • Lấy sỉ hàng quần áo trẻ em từ nhiều shop khác nhau sẽ có sự đa dạng về các mặt hàng hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here