KINH DOANH CÓ LÃI với 4 nơi bán quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội

415

Bạn đang có ý định kinh doanh thời trang và đang tìm các mối hàng quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được những địa chỉ cung cấp hàng quần áo chất lượng nhất nhé!

1. Chợ Ninh Hiệp

Đây là khu chợ có lịch sử phát triển lâu nhất tại Hà Nội với tên gọi khác là chợ Nành Ninh Hiệp hay chợ vải Ninh Hiệp. Chợ Ninh Hiệp khá rộng, được bày bán đủ các mặt hàng quần áo khác nhau cho mọi độ tuổi.

Theo các chủ cửa hàng kinh doanh cho biết, hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn chuyến xe đi vào trong chợ để vận chuyển hàng quần áo đi và đổ buôn hàng về. Mặt hàng quần áo tại đây đều nhập từ Quảng Châu, từ các xưởng tự gia công là chủ yếu. Bạn có thể tìm đến chợ Ninh Hiệp để lấy hàng quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội.

kinh-doanh-co-lai-voi-4-noi-ban-quan-ao-si-gia-re-o-ha-noi-1

2. Chợ hàng Ngang, hàng Đào

Tiếp theo, lấy quần áo sỉ giá rẻ Hà Nội khác phải kể đến chợ hàng Ngang, hàng Đào. Hàng quần áo tại hai chợ này chất lượng, đa dạng hơn hẳn so với chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân.

Thuận tiện việc đi lại, tiết kiệm tối đa được chi phí vận chuyển, hàng ngày có rất nhiều chủ cửa hàng lớn nhỏ trong toàn quốc đến chợ hàng Ngang, hàng Đào để nhập hàng đi. Tuy nhiên, kinh nghiệm để mua được những mặt hàng chất lượng nhất bạn nên lựa chọn thật kỹ quần áo từ chất liệu, nguồn gốc, xuất xứ.

kinh-doanh-co-lai-voi-4-noi-ban-quan-ao-si-gia-re-o-ha-noi-2

3. Trung tâm thương mại Baza

Trung tâm thương mại Baza hay còn gọi là chợ đầu mối Baza, đây là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội uy tín. Cách chợ Ninh Hiệp hơn 1km, chợ đầu mối Baza có nhiều mặt hàng quần áo khác nhau. Tuy nhiên, tại chợ này cũng khá đang dạng về các loại vải từ mẫu mã, chất liệu và giá cả.

4. Chợ Đồng Xuân

Nằm tại khu 36 phố cổ Hà Nội, chợ Đồng Xuân được mệnh danh là chợ bán buôn lớn nhất miền Bắc. Tại đây, chuyên bán sỉ các mặt hàng thời trang khác nhau, đã được định sẵn khu vực bán hàng riêng.

kinh-doanh-co-lai-voi-4-noi-ban-quan-ao-si-gia-re-o-ha-noi-3

Vì vậy, khi đến chợ Đồng Xuân, bạn sẽ thấy được sự gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm hơn những chợ đầu mối khác. Kinh nghiệm mua hàng tại đây, bạn hãy đi một vòng hết chợ để tìm kiếm được nơi bán hàng chất lượng nhất.

Khởi nghiệp kinh doanh với 4 địa điểm bán quần áo sỉ giá rẻ ở Hà Nội:

  • Chợ Ninh Hiệp: khá rộng, được bày bán đủ các mặt hàng quần áo khác nhau cho mọi độ tuổi.
  • Chợ hàng Ngang, hàng Đào: quần áo tại đây chất lượng, đa dạng hơn hẳn so với chợ đầu mối khác.
  • Trung tâm thương mại Baza: cung cấp vải là chủ yếu.
  • Chợ Đồng Xuân: mặt hàng quần áo đã được xếp phân khu riêng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here