KIẾM TIỀN KHÔNG KHÓ nhờ biết các mối bán buôn quần áo giày dép

796

Nhiều người khởi nghiệp kinh doanh mặt thời trang, nhưng lại gặp khó khăn khi không đánh giá được chất lượng và giá thành của nguồn bán buôn quần áo giày dép dẫn đến lợi nhuận thu được thấp. Thực tế đã có nhiều trường hợp thất bại chỉ vì lí do này. Sau đây sẽ là những gợi ý cùng một vài kinh nghiệm giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này để con đường khởi nghiệp sẽ rộng mở hơn.

1. Đặt hàng tại các xưởng gia công giày dép và may mặc 

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ. Vì thế bạn chỉ cần lên chị “gu-gồ” là có thể tìm được những thông tin cần thiết về các xưởng gia công giày dép và may mặc quần áo thời trang rồi. Lấy hàng tại chính nơi sản xuất giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều vì không phải qua các khâu trung gian nữa.

kiem-tien-khong-kho-nho-biet-cac-moi-ban-buon-quan-ao-giay-dep-tre-em-1

Hoặc thậm chí nếu bạn có đủ điều kiện và vốn, bạn có thể tự mình mở một xưởng của riêng mình. Như thế sẽ chủ động trong sản xuất và có cả mặt hàng độc quyền do chính bạn thiết kế nữa.

2. Nhập giày dép quần áo tại các kho bán buôn

Các kho bán buôn quần áo giày dép quần áo dành cho đa số các cửa hàng, shop kinh doanh nhỏ lẻ và không có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Bạn sẽ được dễ dàng nhập hàng tuy nhiên lại phải phụ thuộc nhiều vào mẫu mã của các đại lý bỏ sỉ.

kiem-tien-khong-kho-nho-biet-cac-moi-ban-buon-quan-ao-giay-dep-tre-em-2

Tuy nhiên với mặt hàng quần áo và giày dép và các đồ thời trang đang phát triển mạnh như hiện nay thì các đại lý bán buôn này vẫn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều người.

3. Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong và ngoài nước

Nói đến bán buôn quần áo giày dép và các mặt hàng thời trang thì không thể bỏ qua các chợ đầu mối.

Tại đây các chủ shop tha hồ lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng không chỉ của trẻ em mà của cả mọi lứa tuổi nữa. Với ưu điểm đa dạng và giá rẻ những đồ tại đây được bày bán đại trà nên các sản phẩm thường dễ bị đụng hàng.

kiem-tien-khong-kho-nho-biet-cac-moi-ban-buon-quan-ao-giay-dep-tre-em-3

Các chợ đầu mối ở nước ngoài cũng cung cấp nhiều mặt hàng với giả rẻ. Nhưng bạn phải đảm bảo được nhiều yếu tố như xuất nhập cảnh, địa chỉ nguồn hàng có uy tín không… Nếu không có điều kiện xuất ngoại thì bạn chỉ nên tìm đến các chợ trong nước. Sau đây là một số gợi ý về các chơ đầu mối mà bạn có thể tham khảo khi tìm nguồn hàng quần áo giày dép:

  • Hà Nội: Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp,…

  • Hồ Chí Minh: Chợ Tân Bình, Chợ An Đông,…

Tổng hợp lại những địa chỉ bán buôn quần áo giày dép giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn:

  • Đặt hàng tại các xưởng: lấy hàng tận gốc, giá rẻ
  • Nhập tại các kho bán buôn: dành cho các shop buôn bán nhỏ và thường phải phụ thuộc vào mẫu mã của đại lý
  • Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong và ngoài nước: đa dạng mặt hàng, kiểu dáng và mẫu mã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here