Kiếm “BẠC TỶ” mỗi năm vì có nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em hợp lý

983

Từ trước tới nay, trẻ em luôn là đối tượng tiềm năng nhất mà các ngành nghề kinh doanh lựa chọn. Nhất là các mặt hàng về đồ chơi luôn chiếm một thị phần rất lớn. Lý do vì sao kinh doanh mặt hàng này lại có thể có thu nhập béo bở như thế? Câu trả lời chính là bởi họ tìm ra nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em hợp lý.

1. Nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em Trung Quốc “một vốn bốn lời”

kiem-bac-ty-moi-nam-vi-co-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-hop-ly-1

Ngoài các mặt hàng đồ chơi trẻ em cao cấp trên thị trường hiện nay như Anto, Combi, Kitty… Đa số các sản phẩm khác đều có nguồn gốc và xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc. Chỉ cần ra các trung tâm mua sắm lớn, siêu thị, chợ… tham quan một vòng thì chúng ta có thể cảm nhận được mặt hàng đồ chơi đến từ Trung Quốc được sử dụng nhiều như thế nào.

Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc được các nhà buôn lựa chọn làm nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em hàng đầu. Các mặt hàng đồ chơi đến từ đất nước này thường có giá buôn rất rẻ.

 Bạn có thể hình dung một sản phẩm ô tô điện tử cho các bé ngồi lái nhập vào chỉ có giá nằm trong khoảng 1,3 đến 1,5 triệu. Nhưng để đến được tay của phụ huynh thì nó đã cán mốc 3,5 đến 4 triệu đồng rồi.

Bạn có thể hiểu lý do vì sao mà các nhà kinh doanh đồ chơi trẻ em có thể giàu có đến thế rồi đấy. Một sản phẩm bán ra đúng chuẩn “một vốn bốn lời” thì muốn nghèo cũng không được.

2. Kiếm bạc tỷ mỗi năm vì bán hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ

kiem-bac-ty-moi-nam-vi-co-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-hop-ly-2

>> Xem ngay Cung cấp danh sách 4 nguồn hàng đồ chơi trẻ em

Thị trường đồ chơi trẻ em mang đầy tiềm năng và khuynh hướng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, chỉ cần biết cách tìm ra nguồn hàng và có phương thức kinh doanh hợp lý, bạn chẳng bao giờ phải ngần ngại trong công việc buôn bán của mình.

Hiện nay, có rất nhiều nhà buôn nhập các mặt hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ theo khối lượng lớn. Đưa về Việt Nam lắp ráp và xuất nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em này ra các đại lý và nhà buôn trên cả nước với giá cực kỳ rẻ.

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng, bán hàng với giá rẻ thì bao giờ mới có thể giàu được. Năng góp nhặt thì nhanh chặt bị, giá rẻ nhưng nhiều khách sỷ nhập hàng thường xuyên sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng ngạc nhiên đấy.

3. Điểm danh những nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ trên cả nước

kiem-bac-ty-moi-nam-vi-co-nguon-cung-cap-do-choi-tre-em-hop-ly-3

>> Xem ngay Vì sao nên bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay từ hôm nay?

Ngay tại thị trường Việt Nam, bạn đã có thể tìm ra cho mình rất nhiều nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em giá rẻ và chất lượng.

Tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:

Các cửa hàng và đại lý bán buôn đồ chơi trẻ em trên những con phố lớn như: Lương Văn Can, Hàng Mã… Khu chợ Đồng Xuân sẽ là những địa điểm nhập nguồn hàng đồ chơi giá sỉ hoàn hảo dành cho việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp mặt hàng đồ chơi cao cấp như KidsPlaza, BiBiMart, Dochoithongminh… sẽ là những địa điểm nhập sỷ chất lượng và uy tín đấy.

Tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam

Hệ thống bán hàng đồ chơi trẻ em MyKingDom sẽ là địa điểm đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến khi bạn muốn nhập sỷ những mặt hàng này. Với nhiều dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn được các nhà kinh doanh lĩnh vực này đánh giá cao.

Dochoicholon, KidsCenter, Happy Word,… cũng sẽ là những địa điểm thích hợp cung cấp nguồn đồ chơi trẻ em giá sỷ tốt và chất lượng nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here